โห สีแรงขนาดนี้ใครจะทาได้ว้าาา ??? (นี่คือเสียงในหัวตอนที่เห็นครั้งแรก ที่ Sephora ) แต่อยู่ ๆ ก็เหมือนมีแรงดึงดูดอยากจะลองปาด NARS Taj Mahal Blush  บนแขนซะหน่อย พอปาดเท่านั้น เห้ย หลงรักเลยทันที สีมันสวยและมีเอกลักษณ์มาก วันนี้เบลล์จะเลยมา Swatch ให้ทุกคนได้ยลโฉม เผื่อเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจกันหน่อยนะ 

NARS Taj Mahal Blush

นี่คือ Nars ที่เฝ้ารอมานาน ได้มาทั้งลิปและบลัชออน แต่ขอพูดถึงบลัชก่อนนะ เพราะประทับใจมาก เรื่องแพคเกจของ  Nars ทุกคนคงรู้กันอยู่แล้วว่าเป็นสีดำสนิทสวยมาก แต่ข้อเสียคือเลอะง่ายต้องคอยเช็ดอย่างบรรจง อิอิ

เปิดผ้าอบกัน !! หวีดๆๆๆ ส้มทองเด่นสง่า สีที่ทุกคนไม่คิดว่าจะทาได้ (รึเปล่า ?) มันเป็นสีที่มหัศจรรย์จริงๆ ส้มอมทองสวย หรู โดดเด่น

Swatch ลงบนแขน ขุ่นพระ ชั้นจะไม่ไหวแล้วนะ เป็นสีส้มไหม้และมีเนื้อชิมเมอร์สีทองผสมอยู่ เม็ดสีเข้ม ชัดมาก ในรูปนี่คือใช้นิ้วทาแค่สองรอบ เป็นไงหล่ะ ชัดแค่ไหนดังนั้นถ้าปัดบนหน้านี่ต้องเบามือขึ้นสุดจริงๆ ใช้แปรงปัดแก้มที่มีความฟรุ้งหน่อย ค่อยๆ ปัดไปเรื่อยๆ อย่าฟาดทีเดียว หน้าอาจจะส้มเกิ๊นได้นะจ๊ะ

มาลองปัดบนหน้าดูบ้าง สวยมากกก ส้มอมทองที่แบบชั้นยังไม่มีในกรุจริงๆ จะให้สีแบบส้มอ่อน และมีสีทองเจืออยู่เบาๆ  ยังไงสีก็ชัดอยู่ดี ไม่ว่าจะเบาแค่ไหน ดังนั้นใครที่แสวงหาบลัชออนธรรมชาติ มองข้ามสีนี้ไปได้เลย สีนี้เหมาะกับสายแต่งหน้าที่แบบกล้าที่จะแต่งและมั่นใจว่าชั้นแต่งหน้ามา เพราะเป็นสีส้มทองที่สวยดูอ่อนเยาว์ ไม่เหมือนสีที่เคยมีทั้งหมด นี่คือสาเหตุที่ทำให้ตัดสินใจซื้อและรอคอยแบบไม่ลังเล  แม้จะเป็นสีที่ออกมานานแล้วแต่มันเหมาะกับฤดูกาลนี้และมี 2018 นี้มากๆ จริงๆ

 

ใครสนใจก็สามารถหาซื้อได้ที่ เคาน์เตอร์ Nars  

ราคา 1,250 บาท 

 

 

 

 

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *