สวัสดีค่ะ ทุกวัน วันนี้ขอเอาใจสาวๆ  30 อัพแบบเบลล์ ที่เริ่มมีปัญหาริ้วรอยต่างๆ ใบหน้าไม่กระชับ และอยากหน้าเด็ก เบลล์ได้ลองสกินแคร์ตัวนึงจากแบรนด์ Le Klara ซึ่งเป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของ Stem Cell จากดอกไม้ยุคนำแข็งหรือ”ดอกซาโปนาเรีย”จากสวิสเซอร์แลนด์ ผลจะเป็นยังไงมาดูกันค่ะ 

Le Klara Duo Perfection Booster

Size : 30 ml 

แพคเกจ

สีแดงสวยหรู เป็นพลาสติกที่แข็งแรงและทนทาน ตกแล้วไม่มีแตก ไม่ต้องห่วงว่าจะแตกในกระเป๋าเวลาพกไปไหนๆ นะจ๊ะ  ฝาเป็นสีเงินเปิดมาข้างในจะเป็นหัวปั๊มแบบกดใช้งานง่าย

ข้างกล่อง

เนื้อเซรั่ม  Le Klara

เนื้อเซรั่มตัวนี้เป็นเนื้อเจลที่ซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็วมาก ทาไปสักพักก็จะกลายเป็นผิวเราเลย  แถมปรับให้ผิวให้กระจ่างใสขึ้นทันที ตรงเนื้อเจลจะเป็นเหมือนทองคำเล็กๆ ข้างใน น่าใช้มากๆ เลย

ความรู้สึกเมื่อทาบนผิวหน้า

รู้สึกได้ทันทีว่าเนื้อบาง สบายผิวมาก และหน้าตึงเหมือนฉีดโบขึ้นทันทีเมื่อเนื้อเซรั่มซึมเข้าผิว เป็นความประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลองทา ให้ 3 ผ่านค่าาา

ผลลัพธ์หลังทดลองใช้ได้ 3 อาทิตย์

  • ใบหน้ากระจ่างใสขึ้น
  • รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวหน้าเรียบเนียนมากขึ้น
  • หน้าเรียวกระชับ ดูวีเชฟมากขึ้น
  • หน้ามันลดลง ไม่ต้องซับมันหลายๆ รอบ

สรุปความรู้สึกจากการทดลองใช้

ส่วนตัวรู้สึกชอบมาก เนื่องจากหน้ามีความตึงเด้ง ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย เรื่องความกระชับ เฟิร์มขึ้น หรือรูขุมขนเล็กลงตอบโจทย์ได้ดีมาก แต่ในเรื่องริ้วรอยยังไม่ได้เห็นผลชัดเจนนัก คงต้องใช้ไปเรื่อย ๆ ก่อนสักเดือนสองเดือน พอใช้ไปได้ 3 อาทิตย์รู้สึกได้เลยว่าหน้าฟู อิ่มน้ำและดูกระชับขึ้น ถ้าใช้ควบคู่กับครีมก็จะได้ผลลัพท์ที่ชัดเจนและเห็นผลไวขึ้น แนะนำคนมีปัญหาผิวมัน หย่อนคล้อย รูขุมขนกว้างเหมือนเบลล์ ต้องลองเลยจริงๆ ใช้ดีไม่ดียังไงมาบอกเล่ากันบ้างน้าาาา

ครีมก็มีนะจ๊ะ หากอยากให้เห็นผลเร็วๆ แนะนำว่าใช้ควบคู่กัน ทั้งเซรั่มและครีมน้าา

 

สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LeKlaraThailand

 

 

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *