สวัสดีค่ะ ทุกคนกลับมาพบกับเบลล์กันอีกแล้ว ช่วงนี้เทรนด์ผิวขาว นี่เป็นอะไรที่แบบว่ามาแรงมาก ใครๆก็ต่างอยากขาวกัน จึงเกิดตัวช่วยต่างๆมากมาย ทั้งครีมผิวขาว ครีมหน้าขาว  ครีมหน้าใส ขายเต็มไปหมด ซึ่งจริงๆ แล้วค่านิยมเหล่านี้ก็ไม่ได้ผิดนะคะ แต่เรื่องที่บอกว่าสวยแล้วต้องขาวอันนี้ขอเถียงว่า ไม่จริ๊งง!!!! ผิวสีไหนก็สวยได้ แค่ผิวมีออร่าและรู้จักดูแลตัวเองเนอะ เบลล์ก็เป็นคนนึงที่มีผิวขาวแต่เป็นขาวแบบไม่ได้ขาวมาก เอาจริงๆ เบลล์ไม่เน้นขาวมากนะ เบลล์เน้นใสออร่าๆ มากกว่า 

วันนี้เบลล์จึงขอลองเทสผลิตภัณฑ์  L’Oreal White Perfect Day & Night (ลอริอัล ไวท์ เพอร์เฟ็คท์ )กันหน่อย ว่าจะเป็นยังไงกันบ้าง

คำเคลม

L’Oreal White Perfect Day & Night (ลอริอัล ไวท์ เพอร์เฟ็คท์ )

  • เดย์ครีม ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ
  • ไนท์ครีม ช่วยผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำตลอดค่ำคืน และเติมความชุ่มชื่นอย่างเต็มประสิทธิภาพ
  • ใช้เดย์ครีมและไนท์ครีมคู่กัน ออร่าพุ่งใน 5 วัน

ทดสอบผลิตภัณฑ์

แพคเกจ

แพคเกจดูดีเป็นกระปุกแก้ว ที่มีฝาปิดอย่างดีเพื่อความสะอาด ไม่ให้สิ่งสกปรกเข้าไปง่ายๆ คือดีอ่ะ !!

Texture เนื้อผลิตภัณฑ์

ทั้งสองตัว เนื้อมีความเข้มข้นสูงมาก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ รู้สึกสบายเมื่อสัมผัส แถมซึมเข้าผิวไวมาก ไม่ต้องรอนานเลยจริงๆ เนื้อเดย์ครีมจะมีความเข้มข้นมากกว่าไนท์ครีมหน่อยเนื่องจากมีกันแดดผสมอยู่ด้วย  ไนท์ครีมเนื้อจะบางเบากว่า

ก่อนเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์

ปัญหาของเบลล์ช่วงนี้คือนอนดึกมาก เนื่องจากก่อนหน้านี้หนึ่งอาทิตย์ก็เตรียมงานแต่งทุกวัน นอนตีสอง ตีสาม ตื่นเจ็ดโมง วันแต่งงานก็ไม่ได้นอนเลย หน้าก็จะหมองๆลง  หน่อย ทั้งที่ก็มีการมาส์กหน้าและทรีชเม้นท์บ่อยๆ แต่ยังไงก็สู้วัยและการนอนน้อยไม่ได้จริงๆ ตอนงานแต่งก็จัดแบบ outdoor หน้าก็จะโทรมๆ อย่างที่เห็นค่ะ

เริ่มใช้ผลิตภัณฑ์

ความรู้สึกจากการทาเดย์ครีมในทันที

ผิวขาวขึ้น เพราะเนื้อเดย์ครีมค่อนข้างหนา น่าจะมีบู๊สเตอร์ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นผสมอยู่ ทำให้ไม่ต้องแต่งหน้าเยอะ เพราะตัวเนื้อครีมจะทำให้ผิวขาวขึ้นระดับนึงอยู่แล้ว หน้าเลยดูสดใสขึ้นหลังทาทันที

ความรู้สึกจากการทาไนท์ครีมในทันที

ชอบเนื้อไนท์ครีมมาก เป็นเนื้อเซรั่มบางๆ ไม่เหมือนไนท์ครีมแบรนด์อื่นๆ มีความบางและชุ่มชื้นสูงมาก ทาแล้วหน้าฉ่ำๆ ดี แถมซึมไวด้วยหล่ะ

หลังจากใช้เดย์ + ไนท์ครีมคู่กัน 5 วัน

หลังจากทดลองใช้มา 5 วันก็รู้สึกว่าหน้าดูกระจ่างใสขึ้น ผิวดูชุ่มชื่นขึ้นเยอะมาก แต่เรื่องความขาวแบบไม่ได้ขาวเว่อร์ในเวลาแปปเดียวแบบพวกครีมผิวขาวนะคะ จริงๆ ไม่ชอบใช้ครีมที่ทาแล้วหน้าขาวอยู่แล้ว ชอบอะไรที่เป็นธรรมชาติดูปลอดภัยกว่า ถ้าใครที่อ่านรีวิวสกินแคร์เบลล์หลายตัวจะรู้ว่าเบลล์จะไม่ชอบพวกครีมหน้าขาว หรือครีมที่ขายตามอินเตอร์เนตเลย จะเลือกทดลองครีมที่น่าเชื่อถือและเรามั่นใจเท่านั้น เพราะเป็นคนหน้าแพ้ง่าย ไม่ชอบลองอะไรสุ่มสี่สุ่มห้าเลย

 

สรุปผลการใช้ L’Oreal White Perfect Day & Night ติดกัน 5 วัน

-ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น รู้สึกหน้ามีออร่า

-สีผิวดูสม่ำเสมอ ดูสุขภาพดีแบบเป็นธรรมชาติ ไม่ขาวเว่อร์ ขาวเร็วนะจ๊ะ

-ผิวดูเรียบเนียนขึ้น

ราคา: เดย์ครีมราคา 299 บาท , ไนท์ครีม 399 บาท หาซื้อง่าย ร้านวัตสัน บิ๊กซี เทสโก้โลตัส หรือ ออนไลน์ที่ลาซาด้านะจ๊ะ

ใครอยากลองดูลองเดย์ครีมแบบซองก่อนก็ได้นะ ราคา 20 บาท* ซื้อได้เฉพาะที่ 7-11 จ้าวันนี้เบลล์ขอตัวลาไปก่อน เจอสกินแคร์น่าสนใจจะมาทดลองให้เพื่อนๆ ได้ชมกันอีกนะคะ บ๊ะบายยยย เยิฟๆ

#LOrealParis #WhitePerfect #ออร่าพุ่งใน5วัน

ข้อมูลเพิ่มเติม

Facebook: https://www.facebook.com/lorealparisthailand/

Line: @lorealparis

 

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *