สวัสดีค่ะ ทุกคน ช่วงนี้กระแสสุขภาพกำลังมาแรง วันนี้เบลล์จะมาลอง luxury skincare ที่เป็นออแกนิกสกัดจากธรรมชาติ นั่นคือแบรนด์ Avantika  นั่นเองจ้า โดยทางแบรนด์ได้ส่งมาให้เบลล์ทดลองใช้ได้แก่ Intensive Brightening Serum และ Insensive Anti-Aging Serum ไปลองใช้กันเลยจ้า

มาดูโฉมหน้ากันหน่อยดีกว่า

แพคเกจและปริมาณ

ปริมาณ :20 ml

แพคเกจ: สวยหรูดูดีมากๆ สมแล้วที่เป็น Luxury skincare ขวดสวยมาก สีชมพูอ่อนๆ ฝาสีทอง Rose gold คือดีงาม !!

สรรพคุณแบบคร่าวๆ

Intensive Brightening Serum

เป็นเซรั่มบำรุงผิวสูตรพิเศษ สำหรับผู้ที่ต้องการผิวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ ให้ผิวเรียบเนียน และรูขุมขนเล็กลง ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เผยผิวใหม่ให้กระจ่างใส โดยไม่ทำให้หน้าบางลง ชอบตรงนี้แหละ !!

Intensive Anti-Aging Serum

เป็นเซรั่มบำรุงผิวเช่นกัน ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและคืนความแข็งแรงสู่ชั้นผิว ทำให้ผิวเต่งตึง ลดริ้วรอยเหี่ยวย่นอีกทั้งเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวอีกครั้ง

เนื้อผลิตภัณฑ์

เนื้อของเซรั่มทั้งสองตัวมีความเข้มข้นสูงมากๆ ทาไปแรกๆจะมีความหนืดเล็กน้อยแต่สักพักก็จะซึมเข้าสู่ผิวไม่ทิ้งความมันใดๆ  เบลล์ใช้ทั้งสองตัวผสมกันเลย แต่ส่วนมากจะใช้ตัว Intensive Brightening Serum  บ่อยกว่าเนื่องจากจะมีความบางเบามากกว่าทาระหว่างวันก็ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มขึ้น และตอบโจทย์ช่วงนี้มากกว่าเพราะอย่างให้ผิวกระจ่างใส และรูขุมขนตื้นขึ้น

ผลลัพธ์จากทดลองใช้เป็นเวลา 2 อาทิตย์

(ขอโฟกัสไปที่เจ้า  Intensive Brightening Serum )

1.หน้าเนียนขึ้นมาก รูขุมขนตื้นขึ้น

2.ความมันบนใบหน้าลดลง

3.ผิวกระจ่างใสขึ้น เรื่องความขาวยังเห็นไม่ชัดนัก เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ออแกนิกที่ค่อยๆ ปรับให้ผิวขาวอย่างเป็นธรรมชาติ

4.ผิวนุ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน

ทาแบบไม่แต่งหน้ารู้สึกหน้าเป็นผิวกระจกเลยอ่ะ ชอบๆ

แต่งหน้าแบบใสๆ ถ้าผิวสวยก็เอาอยู่จริงๆ ปัดแก้ม เขียนคิ้ว ทาปากก็จบและ

ใครกำลังหาเซรั่มดีๆ สักหนึ่งตัวที่ไม่ทำร้ายผิวในระยะยาว และเห็นผลจริงๆ เบลล์ว่า Avantika ก็น่าจะตอบโจทย์หลายๆ คนเลยหล่ะค่ะ ทางแบรนด์มีผลิตภัณฑ์ตัวอื่นอีกมากมาย เช่น ครีมช่วย “เรื่องฝ้า”
และเจลล้างหน้าช่วยเรื่องสิวโดยเฉพาะ ซึ่งมีสารสกัดจากโสมและสารสกัดธรรมชาติอีกมากมาย สาวๆจึงได้ล้างหน้าและบำรุงผิวหน้าไปพร้อมๆกัน เหมาะมากกับผิวอ่อนโยนที่แพ้ง่าย

 ใครที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอยด้วยก็แนะนำเจ้าตัว Intensive Anti-Aging Serum เลย หน้าชุ่มชื้นตลอดวันจริงๆ ใช้แล้วหน้านุ่มมาก เลยชอบที่จะใช้ทั้งสองตัวคู่กันเลย ส่วนมากจะใช้ตัว Anti Aging เวลากลางคืน

พิกัดสั่งซื้อ และข้อมูลเพิ่มเติม

ราคา 2,850 บาท 

Line @Avantika

FB AvantikaAsiaShop

IG:avantika_asia

www.avantika.co.th 

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *