สวัสดีค่ะ ทุกคน ไม่ได้เขียนบล็อกนานเลยคิดถึงการเขียนยาวๆ มากๆ วันนี้ก็เป็นเรื่องความสวยกันอีกแล้ว
หลายคนคงรู้จัก Hifu กันแล้วใช่มั้ยเอ่ย ?  เบลล์ได้ไปทำกระชับผิวมาที่ Gangnum Clinic ด้วยเครื่อง Sygma Lift หรือจะเรียกว่า New Hifu ก็ได้ เพราะเครื่องนี้ไม่เจ็บ ไม่บวมไม่ช้ำ ชอบมากๆ ไม่เสียเวลาไปดูรีิววกันดีกว่า

 

และเบลล์ก็มาถึง Gangnum Clinic มาจากเกาหลีกันเลยทีเดียวคลีนิกนี้ พร้อมยกกระชับหน้าแล้วจ้า

Sygma Lift (Hifu) คืออะไร

Sygma Lift (Hifu) เทคโนโลยียกกระชับ กระตุ้นคอลลาเจนชั้นใต้ผิว
 นวัตกรรมยกกระชับผิวโดยการปล่อยพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวน์ความเข้มข้นสูงลงสู่บริเวณที่ทํา ลงลึกไปยังชั้นพังผืดที่รองรับเนื้อเยื่อผิวหนัง ด้วยความถี่ 1,000 ครั้งต่อวินาที แตกตัวพลังงานเป็น DOT เล็กๆ และด้วยความที่มีการปล่อยพลังงานเข้าสู่ชั้นใต้ผิวด้วยความ เร็วสูง จึงทําให้ระบบรับความรู้สึกของผิวไม่สามารถรับความรู้สึกเจ็บปวดได้ ซึ่งเป็นการช่วย. กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดการบวมในตัว สามารถแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยผิวไม่กระชับ บนใบหน้า ให้เกิดการสร้างการก่อตัวของคอลลาเจน อีลาสตินใต้ผิว ส่งผลให้ผิวตึงกระชับขึ้น ช่วยลดไขมันข้างแก้ม แก้ปัญหาคางสองชั้น ลดริ้วรอยใต้ตา หางตา หน้าผาก ให้เรียบเนียนยิ่งขึ้น

 

Sygmalift hifu และ Ulthera ต่างกันอย่างไร ?

Sygmalift ้hifu และ Ultherapy มีวิธีการรักษาที่คล้ายคลึงกัน ทั้งสองวิธีใช้การรักษาด้วย คลื่นอัลตร้าซาวด์ ซึ่งเป็นตัวเลือกยอดนิยมสําหรับการยกกระชับผิวหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด นอกจากนี้ยังต่อต้านริ้วรอยช่วยให้คุณคงความอ่อนเยาว์ อย่างไรก็ตามทั้ง Sygmalift hifu และ Ultherapy ยังมีความแตกต่างเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้เข้ารับการรักษาใน การเลือกวิธีการที่เหมาะสมที่สุด
ความเจ็บ ความเจ็บเป็นอีกหนึ่งความกังวลของผู้เข้ารับการรักษา โดยการรักษาด้วย Ultherapy นั้น เป็นที่รู้กันว่าค่อนข้างเจ็บและอาจต้องใช้ยาชาเฉพาะที่ ส่วน Sygmalift hifu ส่วนใหญ่ไม่เจ็บเพราะใช้เทคนิค การกระจายลําแสงเป็นจุดเล็กๆ แทรก ซึมลงผิวหนังอย่างแม่นยํา คนที่ใช้ Sygmalift hifu อาจรู้สึกถึงความเจ็บเล็กน้อย ไม่เท่ากับ การรักษาด้วย Ultherapy

ขั้นตอนการทำ

ปัญหาผิวของเบลล์ >> หน้าหย่อนคล้อย ไม่กระชับ เหนียงเยอะ ทำให้ดูอายุเยอะ

เบลล์จึงทำบริเวณกรอบหน้าและเหนียงนะคะ ต้องการให้หน้าดูยกขึ้น ด้วยอายุเรา 31 แล้วความหย่อนคล้อยบนใบหน้าก็ตามกาลเวลาจริงๆ

ความรู้สึกตอนทำ ไม่รู้สึกไรเลยเหมือนมาทำทรีชเม้นท์หน้าเฉยๆ มีทาเจลเย็นก่อน ไม่เจ็บใดๆ หลับได้เลยสบายหน้ามาก จะมีแค่บางช่วงเท่านั้นที่พนักงานจะกดเข้าไปใกล้ๆ ผิว เพื่อให้คลื่นเข้าไปได้ลึกยิ่งขึ้น เรียกว่าอาจรู้สึกแค่แรงกดเล็กน้อยท่านั้น ใช้ระยะเวลาทำแปปเดียวเท่านั้นประมาณ 20 – 30 นาทีขึ้นอยู่กับบริเวณที่ทํา

ผลลัพท์หลังทำ

หลังทำทันทีหน้ายกขึ้นทันทีนะ ประมาณ 10-15%   แต่พอเข้าวันที่ 4-5 เท่านั้น หน้าเด้งเลยจ้า หน้าดูเฟิร์มเล็กลงชัดเจน แถมผิวดีขึ้นด้วย ตรงบริเวณเหนียงเบลล์อาจไม่ได้ชัดเจนมากเพราะว่าจริงๆ แล้วเครื่องนี้ไม่ได้ทำเพื่อลดไขมันโดยตรง หากต้องการลดไขมันให้ออกกำลังกายหรือ ทำพวก meso fat แล้วมากระชับด้วยเครื่อง Sygmalift  รับรองว่าจะเห็นชัดเจนมากกๆ  หลังทำสามารถแต่งหน้า ทํากิจวัตรประจําวันได้ตามปกติผิวอาจจะเกิดอาการแห้ง หรือ ลอกบ้างเล็กน้อย ควรทาครีมบํารุงให้ชุ่มชื้น ทาครีมกันแดดท่ีมีค่า SPF ต้ังแต่ 30 ขึ้นไป

หลังทำ 2 สัปดาห์

หน้าดูเล็กขึ้น ผิวดีขึ้น ยกกระชับขึ้นชัดเจน

ทำแล้วผลลัพธ์ที่ได้ อยู่ได้นานแค่ไหน ?

ผลลัพธ์ที่ได้จะสามารถอยู่ได้อย่างน้อย 6 เดือน – 1 ปี  (ผลลัพธ์ทีได้ข้ึนอยู่กับแต่ละบุคคล)

บริเวณที่สามารถทํา Sygma Lift (Hifu) ได้ มีดังนี้

• ร้ิวรอยใต้ตา
• ร้ิวรอยหางตา
• ยกคิ้ว

• ร่องแก้ม
• คางสองช้ัน
• ร้ิวรอยหน้าผาก • มุมปาก
• ปรับโครงหน้า

 

ราคา

ตัวโปรแกรมsygmalift เป็นตัวใหม่ของทางกังนัมคลินิก ทั้ง 3 สาขา ตอนนี้มีราคาเปิดตัวที่ถูกที่สุด เพียงแค่ แก้มสองข้าง 2,990บาท
ทั่วหน้า รอบดวงตา 8,990 บาท แถม แฟต 1 เข็ม
 ท่ัวหน้า เหนียง ใต้คาง 14,990บาท แถม แฟต 3 เข็ม

 

ใครสนใจก็เข้าไปสอบถามหรือเข้าไปทำกันได้ที่ กังนัมคลินิกตามเบอร์โทรข้างล่างนี้เลย

: 090-665-3616. 062-223-6324. (Siam Square)

: 084-228-3233. 084-238-3233. (Major Pinklao)
: 062-871-2333. 062-871-3332. (Future Park Rangsit)

: สยามสแควร์ซอย 1 ติด Bakery UFM2

: เมเจอร์ปิ่นเกล้าชั้น 2 ติด Never Say Cutz 3

: ฟิวเจอร์พาร์ครังสิตชั้น 3 โซนโรบินสัน

Line : http://bit.ly/2IPOwPn (Line@)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *