สวัสดีค่ะทุกคน เบลล์นะคะ ชื่อในวงการคือ Belledoll อยากรู้อะไรในตัวเบลล์ไปดูคำถาม-ตอบกันเลย แล้วจะรู้จักเบลล์มากยิ่งขึ้น

Q :ทำไมชื่อ Belledoll  

A:เพื่อนๆ มักจะบอกว่าเราหน้าเหมือนตุ๊กตา เลยเรียกตั้งนามแฝงให้ตัวเองเป็นชื่อเล่น Belle + Doll ที่แปลว่าตุ๊กตาค่ะ

Q:ทำไมถึงเริ่มเขียนบล็อก 

A:จริงๆ เบลล์เขียนบล็อกมาในเว็บไซต์อื่นตั้งแต่สองปีที่แล้ว แต่ว่าทำๆ หยุดๆ เนื่องจากตอนนั้นทำงานประจำด้านกฏหมาย จบนิติ คิดดูดิ ไม่เหมาะจริงๆ ฮ่าๆๆๆ เลยโฟกัสกับงานและก็เลยหยุดๆ ไป จนวันนึงรู้สึกถึงเวลาที่เสียไปว่าเราควรทำอะไรในสิ่งที่ตัวเองรัก และเราก็คิดว่าถ้าเราตั้งใจทำเต็มที่แล้วผลลัพท์จะออกมาอย่างไร เราก็มีความสุขที่ได้ทำ นั่นเป็นจุดเริ่มต้นให้เบลล์เริ่มก่อตั้งเว็บไซต์ AkeruFeed ด้วยสองมือ และความตั้งใจอดหลับอดนอนให้ส่ิงที่เรารักออกมาสู่คนสาวๆ ทุกๆ คนที่รักและชอบเหมือนๆ กัน ที่สำคัญ สุดท้ายแล้วเบลล์อยากช่วยเหลือคนอื่นๆ ที่ไม่มีโอกาสได้รับสิ่งดีๆในชีวิต มอบความสุขเล็กให้ผู้อ่านทุกคนอย่างเท่าเทียมกันค่ะ (แหม่ ยังคงเป็นนักกฏหมาย ฮ่าๆๆ )

Q:นิสัยส่วนตัวเป็นยังไง 

A:อันนี้ต้องไปถามเพื่อนๆ และคนรอบข้างส่วนนึง แต่ที่เบลล์รู้จักตัวเอง คือเป็นคนตั้งใจ และมุ่งมั่นทำอะไรก็จะทำให้ได้ เรียกง่ายๆ ว่ามีมุมดื้อ แต่นี่คือ passion ที่สร้างเบลล์มาถึงวันนี้ค่ะ นิสัยยามปกติไม่ทำงานก็จะโหมดฮาเป็นหลัก เป็นผู้ฟังและที่ปรึกษาให้กับเพื่อนๆ เสมอๆ ลุคภายนอกดูเป็นสาวๆหวานๆ นี่คือภาพที่คนมองเห็น แต่ถ้าได้มารู้จักจะรู้ว่าห้าวมาก เป็นคนตรงไปตรงมา ชัดเจนค่ะ

Q:ชอบแฟชั่นแบบไหน ?

A:เบลล์ชอบแฟชั่นที่หลากหลายค่ะ ไม่ว่าจะญี่ปุ่น เกาหลี หรือสไตล์ฝรั่ง  เริ่มแต่งตัวและรักการแต่งตัวมาตั้งแต่จำความได้ ทั้งๆ ที่ไม่ได้อ่านหรือตามแฟชั่นเลยในตอนนั้น เรียกได้ว่าสายเลือดเลย การแต่งตัวเบลล์ก็จะปนๆ กัน วินเทจบ้าง หวานๆ บ้าง เซกซี่บ้าง ตามโอกาสและความอยากล้วนๆ ^^

Q:เรื่องอะไรที่อย่างแบ่งบันให้คนอื่นได้รู้  ??

A:อยากแบ่งปันทุกอย่างที่เราชอบ รีวิวสิ่งที่ใช้ เหมือนเวลาเพื่อนมาปรึกษาเราหน่ะค่ะ แล้วก็อยากรีวิว ไลฟ์สไตล์ของตัวเองรวมถึง เทคนิคการใช้ชีวิตให้มีความสุข ทั้งเรื่องงานและความรักค่ะ ^^

Q:อยากฝากบอกอะไรทุกคน  ??

A เกิดเป็นผู้หญิงความสวยอย่างเดียวกินไม่ได้  เราต้องฉลาดในการใช้ชีวิต และการรู้จักความรักที่ถูกต้องค่ะ (ในที่นี้คือรักตัวเอง รักคนรอบข้าง รักครอบครัว รักคนที่ดีด้อยโอกาสและเปิดโอกาสให้คนอื่นเสมอ )

 

ขออัพเดทเรื่องราวของตัวเองไว้เท่านี้ใครอยากรู้อะไรเพิ่มเติม Comment ถามมาได้ค่ะ ยังไงฝากเว็บไซต์ AkeruFeed.com และ Belledoll.net ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะคะ จะพยายามทำอย่างดีเพื่อผู้อ่านทุกๆ คนค่ะ

S__6897774

S__6897792