กลับมาคราวนี้เบลล์มีลูกแล้วจ้า กลายเป็นแม่เบลล์ที่อายุเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และริ้วรอยมาตรึม หน้าก็หย่อนคล้อยด้วยน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นหลังคลอด ผิวหน้าแบบไม่โอเคมากๆ ถ่ายรูปแล้วหน้ากลมป็อกไม่มีกรอบหน้าเลย ฮือๆ แม่เลยต้องกลับมาทำอัลเทอร่าอีกครั้ง รอบนี้ได้มาลองที่ THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ศูนย์เลเซอร์ผิวหนังและรูปร่างครบวงจรพร้อมด้วยคุณภาพและมาตรฐานระดับสากล US FDA
ตอนนี้ที่นี่เค้ามีโปรแกรม Ulthera SPT+ (อัลเทอร่า เอสพีที พลัส)  เป็นนวัตกรรมยกกระชับและปรับรูปหน้าเรียวที่ดีที่สุดผสมผสานกับเทคนิคเฉพาะในการรักษาของคลินิกโดยไม่ต้องศัลยกรรม การันตีด้วยรางวัลเยอะมาก เช่น The Winner of Asia Pacific Highest Achievement for Ultherapy รางวัลสูงสุดระดับภูมิภาคด้านการยกกระชับปรับรูปหน้าที่มีการรักษาด้วยโปรแกรม Ulthera ครบวงจรมากที่สุด เหนือกว่าคลินิกความงามจากหลายประเทศในเอเชียแปซิฟิก เช่น จีน ไต้หวัน ฮ่องกงและออสเตรเลีย ฯลฯ

ทำไมเลือกอัลเทอร่าที่ THE KLINIQUE

โปรแกรม Ulthera SPT+  ฮิตมากในกลุ่มลูกค้าเซเลบริตี้ ดารา โดยเป็นUlthera รุ่นล่าสุด ที่มีความเสถียรในการให้พลังงาน และอ่อนโยนมากกว่ารุ่มเดิม ทั้งยังผสานเทคโนโลยีการรักษา ‘SPT’ (See-Plan-Treat) ทำให้พลังงานสามารถลงลึกได้อย่างจำเพาะไปถึงชั้น SMAS และโครงสร้างผิวได้ครบทุกระดับชั้น ส่งผลให้กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้สูง

 

  • ‘S’ (See) New Ulthera SPT เป็นนวัตกรรมเดียว ที่ช่วยให้แพทย์เห็นภาพชั้นผิวทุกชั้นได้ตลอดเวลา (Real Time Visualization System) แพทย์จึงสามารถระบุปัญหาผิวได้อย่างชัดเจน เนื่องจากผิวในแต่บริเวณที่มีความแตกต่างกัน

 

  • ‘P’ (Plan) แพทย์จะเลือกเทคนิคการรักษาให้มีความจำเพาะต่อปัญหาผิวที่มีความแตกต่างกันในแต่ละบริเวณ รูปแบบการรักษาที่ได้จึงมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นและทำให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากขึ้นด้วย
  • ‘T’ (Treat) การรักษาที่จำเพาะต่อปัญหาผิว และการปล่อยพลังงานอย่างแม่นยำไปยังชั้น SMAS และรอยต่อของผิวชั้นใน ร่วมกับพลังงานที่มีความอ่อนโยนต่อผิวมากขึ้น นอกจากจะทำให้ผลลัพธ์ชัดเจนแล้ว ยังช่วยผ่อนคลายผิวมากขึ้นด้วย

ที่สำคัญทีมแพทย์ THE KLINIQUE ยังได้พัฒนาเทคนิคการรักษาเฉพาะตัว เพื่อได้ให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น โดยเทคนิคนี้มีชื่อว่า Advanced Triple-Depth Face Lift  ซึ่งเป็นเทคนิคการส่งพลังงานลงไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของโครงสร้างผิวในทุกระดับชั้น

    • ชั้น SMAS เป็นชั้นบนสุดของกล้ามเนื้อลึกลงไปภายใต้ผิว และเป็นชั้นเนื้อเยื่อที่แพทย์ใช้ในการผ่าตัดดึงหน้า เนื่องจากเป็นส่วนที่พยุงโครงหน้าทั้งหมดไว้ การกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นนี้จึงช่วยให้โครงสร้างถูกยกกระชับขึ้นได้จากภายใน
    • รอยต่อระหว่างชั้นหนังแท้กับเนื้อเยื่อใต้ผิว เป็นการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ช่วยเสริมความแข็งแรงในการยกโครงหน้าและผิวที่อยุ่ลึกลงไป เสริมให้การยกกระชับมีประสิทธิภาพสูงขึ้น

 

  • ชั้นหนังแท้ เป็นชั้นผิวด้านในที่มีเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินเป็นองค์ประกอบหลัก การกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิวชั้นนี้ ช่วยทำให้ผิวมีความแน่น และเนียนละเอียดมากขึ้น

 

Advanced Triple-Depth Face Lift จึงถือเป็นเทคนิคหนึ่งที่ให้ผลลัพธ์เช่นเดียวกับการผ่าตัด แต่ไม่มีแผลและไม่ต้องพักฟื้น พร้อมทั้งยังประสิทธิภาพในการกระตุ้นการจัดเรียงตัวของคอลลาเจนใหม่ได้สูงสุด ทำให้โครงสร้างผิวและรูปหน้าได้รับการกระตุ้นให้เกิดการยกกระชับขึ้นในทุกทิศทาง สามารถยกกระชับผิวและปรับหน้าเรียวได้ชัดเจนมากขึ้นกว่าเดิมถึง 2 เท่า อีกทั้งผลลัพธ์ของความอ่อนเยาว์ยังอยู่ได้นานกว่า 1-2 ปี

มาดูสภาพหน้าก่อนทำกันได้เลย

ผิวหน้าเบลล์เป็นผิวหน้าหย่อนคล้อยไม่กระชับ มีเหนียงเยอะมาก (ตรงเหนียงคุณหมอบอกว่าต้องฉีดแฟตช่วยอีกที  ) กรอบหน้าไม่ชัด

ขึ้นตอนการทำก็ไม่มีอะไรมาก ประกบยาชาเสร็จแล้วนอนสวยๆ บนเตียงให้คุณหมอคลึงๆ นวดๆหน้าโดยเครื่อง Ulthera SPT+ ได้เลย
ระหว่างทำคุณหมอก็จะดูผิวหน้าเราผ่านเครื่องไปด้วย เพื่อได้รู้ระดับความลึก และก็จะถามเราว่าไหวมั้ยคะ เจ็บไม่ไหวบอกนะคะ แต่ดิชั้นไหวมากจ้า ไม่เจ็บเลย ยิ่งลึกยิ่งชอบมันจะรู้สึกเลยว่าคลื่นเข้าไปลึกนะ แต่ผิวก็แค่จี๊ดๆ ปวดๆ ตึงๆไม่ได้เจ็บแบบที่หลายๆ คนกลัวเลย ถ้าใครทนไหวก็ให้คุณหมอก็จัดเต็มแบบเบลล์ได้เลย เพื่อหวังให้ได้ผลชัดเจนที่สุด

หลังทำทันที


จะสังเกตได้เลยว่ากรอบหน้าเริ่มมา หน้ายกขึ้นประมาณ 15-20%  การทำอัลเทอร่าหมอบอกว่าจะเห็นผลชัดเจนสุดคือ 1 เดือนเป็นต้นไป แค่นี้แม่ก็ฟินมากๆ แล้ว

หลังทำ 1 เดือน

ผ่านมา 1 เดือน เห็นผลชัดเจนขึ้นมาก น้ำหนักไม่ได้ลดลงแต่หน้าดูเล็กลง มีกรอบหน้ามากขึ้น ถ่ายรูปง่ายขึ้น ที่เหลือพวกแฟตก็ต้องลดน้ำหนักกันต่อ เบลล์พอใจมากจริงๆ สัก 6 เดือน อยากกลับไปย้ำอีก หน้าจะได้ปังๆ ดูเด็กตลอด ^^

เครื่องนี้เหมาะกับใคร

เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย โครงหน้าและกรอบหน้าไม่ชัดเจน ดูไม่เรียวกระชับ แนวคิ้วและหางตาตก และผู้ที่ต้องการฟื้นฟูโครงสร้างผิว ช่วยปรับให้ผิวดูอ่อนเยาว์ มีความยืดหยุ่นดูอ่อนกว่าวัยยิ่งขึ้น ส่วนตัวเบลล์ชอบมากๆๆๆ อยากทำบ่อยๆ เลย เพราะเห็นผลชัดเจนมาก ยิ่งครบเดือนนึงผลลัพธ์ยิ่งชัด  และไม่เจ็บหน้าก็ดูมีความเป็นธรรมชาตินี่แหละเหตุผลว่าทำไมดาราถึงชอบทำกัน  ยังไงซะแต่ละคนก็สภาพผิวไม่เหมือนกันแนะนำว่า ใครสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์)  ผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์ผิวและรูปร่างครบวงจร ทั่วประเทศได้ที่ www.theklinique.com   ; https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic/   ; Line id : @theklinique (มี@) ; Instagram : theklinique หรือ โทร. 080-000-9800, 088-887-8900

#theklinique #เดอะคลีนิกค์ #UltheraSPT

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *