วันนี้เบลล์มาทำรีวิวแบบสั้นๆ ให้กับไฮไลท์ตัวโปรดของเบลล์ คือซื้อมาแล้วชอบมาก ไม่เขียนลงBlog ไม่ได้จริงๆ

นั่นคือ

ANASTASIA BEVERLY HILLS x AMREZY HIGHLIGHTER!!

ซึ่งเจ้าไฮไลท์ ANASTASIA ตัวนี้เป็นลิมิเตด อิดิชั่นที่ต้องมี !! 55555

มาดูหน้าตากันดีกว่า

แพคเกจ และขนาด

ขนาด :0.31 OZ.

ราคา: $28

แพคเกจ :ตลับเป็นสีดำ โรสโกลด์ ขนาดไม่ใหญ่มากเหมาะกับการพกพาไปข้างนอกด้วย ฟาดวนไปจ้า !!

INGREDIENTS

CETEARYL ETHYLHEXANOATE, HDI/TRIMETHYLOL HEXYLLACTONE CROSSPOLYMER, SQUALANE, OCTYLDODECYL STEAROYL STEARATE, GLYCERIN, 1,2-HEXANEDIOL, CAPRYLYL GLYCOL, CHONDRUS CRISPUS (CARRAGEENAN) EXTRACT, DICALCIUM PHOSPHATE, ETHYLHEXYLGLYCERIN, PENTAERYTHRITYL TETRA-DI-T-BUTYL HYDROXYHYDROCINNAMATE, POLYSORBATE 20, SILICA, SYNTHETIC FLUORPHLOGOPITE, TIN OXIDE, XANTHAN GUM, MAY CONTAIN/PEUT CONTENIR (+/-): MICA, IRON OXIDE (CI 77491), TITANIUM DIOXIDE (CI 77891)

Swatch

เมื่อสวอซบนแขนจะเห็นได้ชัดเจนว่า เนื้อมีความละเอียด และเป็นโทนสีทอง Metallic เวลาโดนแสงนี่สวยมาก ออร่ามาก ๆจริงๆ

เมื่อปัดบนหน้า ก็จะได้สีที่สวย ทำให้ใบหน้าดูมีมิติและดูเป็นธรรมชาติ ไม่เน้นรูขุมขนเหมือนหลายๆ ยี่ห้อที่เคยใช้มา คนหน้ามันแบบเบลล์ใช้ได้แน่นอน ไม่ต้องกลัวว่าจะทำให้หน้าดูมันขึ้น เราเลือกปัดแค่ส่วนที่ต้องการเน้นเท่านั้นเช่น โหนกแก้ม จมูก และคือปัดแค่รอบเดียวสีก็ชัดเจนมากไม่ต้องไปย้ำหลายรอบเลย เนื้อแน่น ติดทนมากขนาดโดนน้ำเหงื่อออกก็ยังไม่หลุด มีหายไปบ้างระหว่างวัน แต่โดยรวมแล้วคือดีย์​

สรุปคะแนน

สีสวย เป็นธรรมชาติ  ♡♡♡♡♡

ติดทนนาน ♡♡♡♡

Pigment ♡♡♡♡♡

ส่วนตัวชอบมาก สีสวยจริงๆๆๆๆ มันดูไม่เว่อร์เลย ตอนนี้เป็นไฮไลท์ที่ปัดบ่อยที่สุดไปแล้ว ชอบจริงๆ ไม่คิดว่าจะสวยขนาดนี้ สมแล้วที่ฮิตมากในต่างประเทศ ตัวนี้ยังไม่มีขายในไทยนะคะ เบลล์พรีออเดอร์มาจากร้านพรี ซึ่งมีขายที่ Sephora ของต่างประเทศจ้า

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *