สวัสดีค่ะ ทุกคน พี่เบลล์คนเดิม วันนี้มาพร้อมกับรีวิวอาหารเสริมกันบ้างนะ อาหารเสริมวันนี้จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส นั่นคือ Aliceza Gluta  แบรนด์นี้มีอ.ย รับรองอย่างถูกต้องเรียบร้อยแล้ว ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ปลอดภัยนะจ๊ะ เพราะปกติ อาหารเสริมพี่ก็เลือกในการกินจริงๆ  โดยกลูต้าจะเป็นเกรดพรีเมี่ยม นำเข้าจากประเทศเกาหลีด้วยนะ

โฉมหน้า Aliceza Gluta

เป็นแพคแบบซองสีชมพูใช้งานง่าย พกพาไปไหนก็สะดวก ถ้าเปิดซองแล้วไม่ต้องกลัวจะเก็บไม่ได้นะคะ เพราะมีซิบล็อคกันเรียบร้อยจ้า นี่คือบั่บดีใจไม่ต้องพกใส่กล่องไปไหนมาไหน ส่วนเม็ดของ #เอลิซซ่ากูลต้า  มีสีขาว สะอาด คลีนถูกหลักอนามัย

ส่วนผสม Aliceza Gluta

ส่วนผสมหลักคือ L-Glutathione, Marine Collagen, Pink Bark Extract, Ascorbic Acid,Grape Seed Extract, Coenzyme Q10 ซึ่งส่วนผสมแต่ละตัวช่วยในเรื่องผิว และปรับผิวให้ดูสว่างขาวขึ้น 

วิธีรับประทาน

1 เม็ดต่อวัน หลังมื้ออาหาร พกพาง่ายสะดวกมากๆ นะจุดนี้

 

ผลลัพธ์จากการรับประทานมา 1 เดือน

ที่เห็นชัดเจนเลยรู้สึกผิวเวลาออกแดด ไม่ดำคล้ำง่าย เหมือนปกติ ผิวดูผ่องขึ้น ขาวขึ้น เบลล์ไปเที่ยวทะเลมาช่วงสงกรานต์ ไปดำน้ำ อิอิ ผิวเลยคล้ำขึ้นมาสองระดับ พอทานตัวนี้ก็รู้สึกผิวขาวไวขึ้นกว่าเดิม ตอนนี้กลับมาขาวเหมือนเดิมแล้ว แต่เรื่องขาวไปกว่านี้อีกมั้ยเบลล์ยังไม่เห็นเรื่องนี้ชัดมาก เพราะว่าเป็นคนที่ขาวอยู่แล้ว จะเห็นว่าผิวดูใสผ่อง ออร่า ขึ้นมากกว่า

 

ใครสนใจสามารถไปสั่งซื้อได้ที่  : Ceo Aliceza Gluta

 

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *