Hello สาวๆ รีวิวนี้ขอบอกก่อนเลยว่าเหมาะกับสาวที่มีปัญหาผิวหน้าแล้วไม่อยากจะศัลยกรรม เรียกได้ว่าสวยจากสกินแคร์ก็ว่าได้ วันนี้เบลล์จึงขอทดลองเซรั่มออกใหม่ล่าสุดจากเกาหลี Beauty Shot (บิวตี้ช็อต)ซึ่งได้ยินเสียงล่ำลือมาสักพัก วันนี้ก็มีโอกาสได้จัดกันสักที 

ทำความรู้จักกับ Beauty Shot

Beauty Shot เป็นสกินแคร์เจเนอเรชั่นใหม่ที่กำเนิดในประเทศเกาหลีใต้ ด้วยคอนเซ็ปท์ตอบโจทย์รูปแบบของแพ็คเกจจิงที่โดดเด่นและแตกต่าง พร้อมด้วยผลลัพท์ที่มีประสิทธิภาพ ทำให้ Beauty Shot โด่งดังมากในเอเชีย

ข้อแตกต่างจากสกินแคร์ทั่วไป

– มีส่วนผสมเข้มข้นในปริมาณที่เทียบเท่ากับทรีตเมนท์ที่ใช้ในคลีนิคศัลยกรรมความงามของประเทศเกาหลี

– Faster Improvements and Effects เห็นผลลัพท์หลังใช้ชัดเจน ช่วยตอบโจทยค์วามต้องการสวยด่วนของผู้หญิงยุคนี้ทั้งยังปลอดภัยต่อผิว

– Economic Self-Clinic เพิ่มความสะดวกรวดเร็วด้วยแพคเกจที่ได้แรงบันดาลใจจากเข็มฉีดยา เหมือนทำทรีชเม้นต์เองได้ในราคาที่ถูกกว่า 10 เท่า

ได้เวลารีวิวทดสอบกัน กับ 4 Skin Treatment Solutions

แพจเกจ

จริงๆ ทางแบรนด์ได้บอกเบลล์ว่า เค้าไม่ได้แบบให้ความสำคัญกับแพคเกจมากนัก ไปลงทุนในส่วนของเนื้อผลิตภัณฑ์เพื่อให้ได้ผลลัพท์ที่ดีที่สุด แต่พอได้รับสินค้าก็แอบคิดว่าเอ้ย ทำดีอยู่นะ กล่องใส่ก็สีสวยแบบเกาหลีจริงๆ

โดยแต่ละสีก็จะมีสรรพคุณต่างกันออกไปตามความต้องการใช้งานต่างๆ กัน เบลล์เลยสรุปมาให้ดูง่ายๆ ตามภาพข้างล่างนี้

โดยเปิดมาข้างในก็จะเป็นลักษณะหลอดแบบเข็มฉีดยาที่มีฝาปิด ไม่ต้องกลัวเรื่องแบบจะเลอะ แต่ก็ยากในการคอนโทรลน้ำหนักมือหน่อย ถ้าเผลอกดเยอะ รับรองว่าหมดหลอด 5555  ค่อยๆ กด ควบคุมน้ำหนักมือดีๆหล่ะ 

เนื้อผลิตภัณฑ์

มีความเข้มข้นสูงมากๆ ตามคำเคลมของแบรนด์ ว่าเข้มข้นแบบเหมือนไปทำทรีชเม้นท์ที่คลีนิคความงามเลย อันนี้ก็เห็นด้วยอย่างยิ่ง เข้มข้นจริงๆ แถมเนื้อไม่หนักผิวเลย ดี๊ดี !!

วิธีใช้

ก็ค่อยๆ กดไปทีละนิด ตามปริมาณที่ต้องการใช้ อันนี้เป็นวิธีการใช้ส่วนตัวของเบลล์เองเนื่องจากเซรั่ม Beauty Shot สามารถที่จะใช้ผสมกันได้ตามความต้องการที่ต่างๆ กัน

สีชมพู – Cinderella Ample

สำหรับผู้มีปัญหาริ้วรอยให้ลดเลือน กระชับ เบลล์มีริ้วรอยบริเวณหน้าผาก ดังนั้นเบลล์จะใช้สีชมพูแต้มเล็กน้อยบริเวณหน้าผากค่ะ

สีดำ -White Jade Ample

เพื่อผิวสวยกระจ่างใส เปร่งประกาย ด้วยส่วนผสมของกลูตาไธโอนเข้มข้น ตรงนี้เบลล์จะใช้ทาบริเวณข้างแก้มที่มีรอยดำอยู่

สีส้ม- Egg Contour Ample

ช่วยให้ใบหน้าดูเรียวกระชับแบบ V เชป เบลล์เลยใช้ทาบริเวณกรอบหน้า มีส่วนผสม PPC (Acetyl Hexa Peptide Derivative) เข้มข้นที่ใช้ในคลินิกศัลยกรรมเสริมความงาม และหวังว่าหน้าจะวีขึ้นนะ 55555

สีฟ้า -Water Light Ample

เติมน้ำให้ผิว ให้ผิวสุขภาพดีแบบสาวเกาหลี คือจริงๆ เบลล์เป็นคนที่หน้ามันแต่ด้วยความที่มอยเจอร์ในผิวค่อยข้างน้อยทำให้น้ำมันขับมาเยอะ เลยต้องพึ่งการเติมไฮยาลูรอนิค เข้าไปเติมให้ผิวชุ่มชื้น ก็เลยเลือกที่จะทาทั้งใบหน้า

 

สรุปผลหลังการใช้

หลังจากใช้มาได้ประมาณ 2 อาทิตย์ เบลล์รู้สึกหน้าเต็มฉ่ำน้ำมากขึ้นเยอะ จากหน้าแบบผิวขาดน้ำแห้งๆ เนื้อเซรั่ม Beauty shot มีความเข้มข้นสูงมากจริงๆ ถ้าเทียบกับครีมทั่วไปที่เคยใช้มาก็อาจจะต้องใช้เวลาหน่อยที่จะเห็นผล

  •  ผิวฉ่ำน้ำอยากเห็นได้ชัด 
  • เรื่องริ้วรอยยังไม่ได้ลดลงอย่างเห็นได้ชัด คงต้องใช้เวลากับตรงริ้วรอยมากกว่านี้ 
  • ใบหน้ากระชับมากขึ้น โดยเฉพาะกรอบหน้าที่ทาเซรั่มสีส้ม รู้สึกหน้าตึงๆ
  • ผิวดูกระจ่างใสขึ้นรอยดำลดลง มีรอยสิวที่เพิ่งกดไปล่าสุด ตั้งแต่ใช้รอยสิวก็จางลงเยอะจริงๆ 
  • แต่งหน้าง่ายขึ้น ติดทนขึ้น

โดยรวมก็ถือว่าประทับใจมากๆ ส่วนตัวชอบสีส้มกับสีฟ้ามากๆ สีส้มทำให้หน้าวีขึ้นตึงขึ้น สีฟ้าก็ทำให้หน้าฉ่ำน้ำมากขึ้น เพื่อนๆ มีปัญหาส่วนไหนก็ลองเลือกใช้เซรั่มให้เหมาะสมกับสภาพผิวหน้ากันดูนะคะ  ราคาก็ย่อมเยาว์มาก เพียงชิ้นละ 389 บาท เท่านั้น หลอดนึงเหมือนน้อยนะแต่มันไม่น้อยเลย เพราะวาเนื้อเข้มข้นมากใช้นิดเดียวก็พอนะจ๊ะ

 

สนใจสามารถเข้าไปดูกันได้ที่  beautyshot ตอนนี้มีโปรโมชั่น ลดจาก 490 เหลือ 290 สำหรับช่วงเทศกาลปีใหม่ด้วย โปรถึงสิ้นเดือนธันวา รีบไปจัดก่อนหมดเขตนะจ๊ะ

 

 

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *