สวัสดีค่ะ ที่รัก วันนี้เรามีสิ่งดีๆมาบอกกันอีกแล้ว เมื่อสองเดือนที่แล้วพี่ได้มีโอกาสไปทำ Idol Lift Program ที่ สิรอัยย์กรณ์ คลินิกมา เลยจะมาอัพเดทกันหน่อย ว่าจะเห็นผลแค่ไหน มาดูกันนะ 

เริ่มต้นด้วยการปรึกษาคุณหมอที่ สิรอัยย์กรณ์ คลินิก

ก่อนทำก็ได้ปรึกษาคุณหมอ ว่าพี่เป็นคนที่มีใบหน้าเริ่มหย่อนคล้อย ทำยังไงดีให้ยกกระชับ คุณหมอคนสวยจึงแนะนำ โปรแกรม “ไอดอล ลิฟท์” จากสิรอัยย์กรณ์ คลินิก ซึ่งเป็นโปรแกรมช่วยยกกระชับลดความหย่อนคล้ายให้หน้าเข้ารูปวีเป๊ะ เหมาะสำหรับทั้งชายและหญิงในวัย 30 หรือสาวๆ หนุ่มๆ คนไหนที่แก้มเยอะดูหย่อนคล้อยไม่กระชับ

ก่อนทำการรักษา ทายาชาทิ้งไว้อย่างน้อย 30 นาทีนะคะ แล้วเริ่มต้นการยกกระชับกรอบหน้าสลายไขมันด้วยเครื่อง อินทราเจน (Intragen) เครื่องนี้จะส่งคลื่นวิทยุขั้วเดี่ยว (Monopolar Radio Frequency 6 MHz) ลงไปกระตุ้นให้เกิดความร้อนในชั้นผิวหนังเพื่อกระตุ้นการสังเคราะห์สร้างคอลลาเจนและอีลาสติใหม่ สามารถเห็นผลลัพธ์บางส่วนทันทีหลังการรักษาและจะเห็นผลชัดเจนใน 1 เดือน ผลที่ได้จะยาวนานถึง 3-6 เดือนนะคะ

ตอนทำนี่ก็จะรู้สึกเหมือนมีความร้อนวูบๆ ทั่วใบหน้า แต่ก็ไม่ได้ร้อนมากจนทนไม่ไหว สำหรับเบลล์สบายๆ เลย

เปรียบเทียบใบหน้าสองข้างหลังทำทันที

ใบหน้าด้านขวา หลังทำทันที จะเห็นผลยกกระชับประมาณ 20% พลังงานคลื่นวิทยุ (RF) จะทำงานที่ผิวชั้นหนังแท้และคอลลาเจนชั้นใต้ผิวหนังเกิดการหดตัวและเซลล์ใต้ผิวหนังจะทำการซ่อมแซม การจัดเรียงตัวของคอลลาเจนเป็นระเบียบมากขึ้น เมื่อคอลลาเจนเกิดการหดตัวและเรียงตัวเข้าหากัน ผิวหน้าจึงกระชับเรียวได้รูปมากขึ้นจ้า

การดูแลตัวเองก่อนและหลังการรักษา

ก็ไม่ยุ่งยาก เพียงหลีกเลี่ยงแสงแดด 1 สัปดาห์ก่อนและหลังการรักษา ดื่มน้ำเพื่อให้ร่างกายและผิวชุ่มชื้นเพิ่ม 1 ลิตรหลังการรักษา 48-72 ชั่วโมง ไม่โดนน้ำ 4-6 ชั่วโมงหลังการรักษา ไม่ออกกำลังกายหนักในวันที่ทำการรักษา และไม่นวดหน้าบริเวณที่ทำอย่างน้อย 15 วัน


หลังจากยกกระชับหน้าด้วยเครื่องแล้ว คุณหมอจะใช้การฉีด เมโส แฟ็ท (Meso fat theraphy) บริเวณใต้คางและส่วนที่มีไขมัน แล้วใช้โบท็อกซ์แก้ปัญหากล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ เช่น ฉีดลดริ้วรอย บริเวณหน้าผาก หางตา ระหว่างคิ้ว และฉีดลดกรามและปรับกรอบหน้าในปริมาณที่เหมาะกับกับคนไข้แต่ละท่าน

การทำงานของโบท็อกซ์ หรือ โบทูลินั่มท็อกซิน เอ (Botulinum toxin A) ในวงการแพทย์ยุคแรกๆ ใช้ฉีดกล้ามเนื้อในการรักษาโรคต่างๆ อย่างอาการตาเข จึงเห็นผลลัพธ์ข้างเคียงกับผิวหนังรอบบริเวณที่ฉีด ริ้วรอยลดเลือนลง เนื่องจากโบท็อกซ์จับกับปลายประสาท กล้ามเนื้อจะเกิด “การคลายตัว” นั่นเอง แพทย์ที่มีความรู้และประสบการณ์ สามารถใช้เทคนิคในการฉีดเพื่อลดริ้วรอย ยกกระชับ และลดกรามให้กรอบหน้าได้รูปสวยงามมากขึ้น
โดยทั่วไป การฉีดโบท๊อกซ์จะมีผลเริ่มต้นที่ 3 เดือนขึ้นไป ขึ้นอยู่กับยี่ห้อและการดูแลรักษาสุขภาพของผู้เข้ารับการรักษา แอดมินจะนำข้อมูลเกี่ยวกับโบท็อกซ์และเทคนิคในการรักษามาฝากในครั้งต่อไปนะจ๊ะ

Before – After

นี่เป็นภาพก่อนทำ(ถ่ายที่คลีนิคเลย ) และหลังทำหลังจากผ่านไป 3 สัปดาห์นะคะ ผลคือ ใบหน้าเล็กลง หน้ายกกระชับขึ้น เหนียงลดลงมาก ๆ แต่ใครอยากเห็นผลชัดเจนกว่านี้ก็แนะนำว่าต้องไปทำต่อเนื่องนะคะ
สำหรับสาวๆ แฟนเพจรีวิวเอามันส์  มีโปรแกรมจาก สิรอัยย์กรณ์ คลินิก เพื่อหน้าวีสุดๆ ในราคาพิเศษมาฝากกัน
1. ไอดอลลิฟท์ ด้วยเครื่องอินทราเจน 300 ช็อต ราคา 7,999 บาท
2. ไอดอลลิฟท์ พลัส ด้วยเครื่องอินทราเจน 300 ช็อต + โบท็อก Hugel 100 ยูนิต + เมโสแฟ็ท 1 เข็ม ราคา 12,999 บาท
ลดพิเศษ จากราคาโปรโมชั่นอีก 15% นะจ๊ะ แค่แจ้งรหัส GFC Idol Lift จ้า ^____^

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่
line: @siraikornclinic
Call center: 086-5656989, 086-3834117

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *