สวัสดีค่ะ ทุกคน วันนี้เบลล์ขอเอาใจสาววัย 30 ++ ด้วยรีวิวน้ำตบวุ้นเส้น Sewa Insam Essence Pore Minimizing Lifting Corrector ที่ช่วยยกกระชับใบหน้า ลดริ้วรอย แถมช่วยลดรูขุมขนให้ดูเล็กลงอีกด้วย เห็นบล็อกเกอร์หลายคนบอกว่าดีกัน เลยจะลองพิสูจน์ดูบ้างว่าหน้าอย่างพี่นี่ใช้แล้วจะดีขึ้นมั้ย ??! มาทดสอบกันเลยจ้า 

Size & Price : 120 ml. / ราคา 1,190 บาท

Made in :Korea

ส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์

ได้แก่โสมชนิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โสมขาว ,โสมแดง และมีสนแดง รวมถึงสารสกัดธรรมชาติกว่า 30 ชนิด เช่น กุหลาบ, ชาเขียว, อีฟนิ่งพรีมโรส, ดอกแมกโนเลีย, ดอกคาเมเลีย, ใบบัวบก, อโลเวล่า, บล็อคโครี่ เป็นต้น โดยปราศจากน้ำหอม, แอลกอฮอลล์, พาราเบน

 

ทดสอบผลิตภัณฑ์

แพคเกจ ขวดหัวปั้มสีแดง แพคเกจสวยหรูดูแพงจริงๆ ยอมรับเลย แถมหัวปั๊มก็กดง่ายมาก สะดวกต่อการใช้งาน

สี สีของน้ำตบจะมีสีน้ำตาลอ่อนใสๆ เนื่องจากส่วนประกอบหลักเป็นโสมแดง เนื้อค่อนข้างเบา แต่เมื่อทาไปแล้วรู้สึกได้ทันทีว่าเนื้อน้ำตบมีความเข้มข้น และซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้เร็วมาก

กลิ่น กลิ่นโสมชัดเจนมาก ส่วนตัวเบลล์ชอบเพราะชอบกลิ่นแบบธรรมชาติ มากกว่าครีมหรือเซรั่มที่มีกลิ่นน้ำหอมชัดๆ ทำให้เรารู้สึกว่าเรากำลังใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นธรรมชาติ ไม่อันตรายต่อผิว

ผลลัพท์หลังทดลองใช้เป็นเวลาสามอาทิตย์ 

😳 :ผิวชุ่มชื่นขึ้น ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ตื่นมาดูหน้าสดใสขึ้น

😳 :ผิวกระจ่างใสขึ้น  ฉ่ำน้ำขึ้น คิดว่าโสมน่าจะไปกระตุ้นการหมุนเวียนของเลือด หน้าเลยดูฟูขึ้นอย่างชัดเจน

😳 :รูขุมขนกระชับดูเฟิร์มขึ้น ริ้วรอยลดเลือนลง แต่ยังไงพี่ก็ต้องขอลองใช้มากกว่านี้ ในเรื่องริ้วรอยต้องใช้เวลาจริงๆ

😳 : หน้ามันน้อยลง  แต่งหน้าง่ายขึ้น

โดยวิธีการที่เบลล์ใช้ คือพี่จะใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้หลังจากคลีนหน้าเสร็จเรียบร้อย แล้วก็จะทาน้ำตบ Sewa ก่อน จากนั้นก็จะต่อด้วยสกินแคร์อื่นๆ ที่ใช้ตามปกติ

ใครที่กำลังมองหาสกินแคร์ที่ช่วยเรื่องความขาว เร่งด่วน พี่ก็จะไม่แนะนำตัวนี้ เพราะ Sewa ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นก็จริง แต่ไม่ได้มีส่วนผสมของ Whitening ที่จะทำให้ผิวขาวขึ้น จะเน้นช่วยให้ผิวดูกระชับ ลดริ้วรอยและผิวดูฟูขึ้นมากกว่า ส่วนตัวพี่ชอบมาก เนื่องจากผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 99 %  มั่นใจได้เลยว่าไม่มีสารอันตรายแน่นอน ก็เลยทดลองได้อย่างมั่นใจ  อีกอย่างอายุก็เข้าเลขสามแล้ว ก็อยากหาสกินแคร์ดีๆ ที่ตอบโจทย์สำหรับอายุของเราจริงๆ ใครที่มีปัญหาผิวหน้ามัน หน้าไม่กระชับ รูขุมขนกว้าง ใช้ตัวนี้ก็น่าจะช่วยได้ในระดับที่ดีขึ้นเลยหล่ะ

 

พิกัด : Eveandboy , Facebook :: Sewathailand  ,

Instagram :: Sewathailand

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *