มาแล้วพร้อมกับถุงช้อปปิ้งที่ได้จากการพรีออเดอร์จากเว็บ stylenanda.com ก็ทางเว็บประกาศว่าลด 30-50% จะรออะไร สาวสไตล์นันดะอย่างเรา ไม่รอช้าก็จัดมาตามที่คิดว่าคุ้มค่าและเหมาะสม 

ก็ได้มาดังภาพ รอสินค้านานหน่อยจะคุ้มค่ามั้ยติดตามชมได้เลย

ที่พรีมาทั้งหมดส่วนมากพี่โฟกัสให้กับ เครื่องประดับ เพราะพี่ดูแล้วว่าลดเยอะมากแบบบางอันตกแค่สองร้อย จากเกือบพัน

พี่ขอเริ่มต้นด้วย

หมวก & แว่นตา  

จะแปะลิ้งให้ดูแต่ว่าสินค้าเค้าลบไปแล้วอ่ะ เพราะคงขายหมดแล้วอยากบอกว่าแค่วันเดียวก็หมดไปเยอะมากกก คนถล่มกันไปสั่ง

มาว่ากันที่หมวกต่อ หมวกเป็นทรงแบบปีกที่พี่เห็นสาวเกาหลีใส่กันแบบโคตรน่ารักอ่ะ พี่เลยแบบตามหาว่ามันมีที่ไหน พี่เลยจัดการส่องในเว็บประจำ Aliexpress และสั่งเลย ในราคาหลักสองสามร้อย แต่ผลที่ได้ไม่ค่อยพอใจมาก เลยลองสั่งจาก Stylenanda ดูบ้าง

ใบแรกหมวก cotton สายผูก สี beige สวยมากน่าร๊อคอ่ะ ราคาประมาณ 500-750 บาท แล้วแต่ร้านพรีนะจ๊ะนะจุดนี้ อันนี้ซื้อตอนที่ยังไม่ลด (อาทิตย์ต่อมาลดจ้า คงเหลือใบละ 400 )

ใบที่สองนี่ขอถ่ายให้ดูใกล้ๆ ว่าเป็นหมวกถักที่งานดีและสวยมาก เอาจากที่สั่ง Aliexpress ซัดทิ้งไป ราคาใบนี้หลักพันกว่า สั่งมาตอนลดก็เหลือประมาณ 700-900 บาท แล้วแต่ร้านพรี

มาต่อกันที่แว่นตาโคตรแนว ทำไมนางแบบสไตล์นันดะใส่แล้วเท่แบบนี้ พี่ก็จัดการสั่งมาเลย ก็สวยสมตามที่คิด แต่พอใส่ที่หน้าพี่รู้สึกว่ามันไม่ค่อยเข้ากับพี่เท่าไหร่ หรือพี่คิดไปเองไม่รู้นะ แว่นซื้อมา 540 บาท ลดหนักมาก ณ จุดนี้  ข้อเสียของแว่นอันนี้คือไรรู้ป่ะ ทำไมไม่มีโลโก้สไตล์นันดะหน่อยนะ แต่คุณภาพไม่ใช่แว่นแบบไก่กาเบาๆ เหมือนที่ขายตามตลาดนัดนะ จัดว่าโอเครก กันแสงยูวีได้ดีด้วย

 

ตุ้มหู+Choker +ถุงเท้า

มันจะแนวๆ หน่อย เป็นโซ่ๆ พี่สายแนวๆ ก็ต้องจัดนิดนึง ราคาเพียง 200 กว่าบาท ลดแหลกลาน พอเปิดมาปุ๊บโอ้ย วัสดุ คุณภาพโคตรดี ทำให้เข้าใจคำว่างานจีนต่างจากงานเกาหลีแค่ไหนก็วันนี้แหละ

โช้คเกอร์สวยมาก แบบเก๋และไม่ใช่แบบผ้าง่อยๆเลยดี๊ดีค่ะ คุณ !!! ราคาประมาณ 300-490 บาท (แล้วแต่ร้านพรี)

ถุงเท้าเป็นถุงเท้าที่ดีไซน์ได้น่ารักมาก แบบผูกข้อสีดำ กับแบบสานสวยมากๆ ตกอันละ 100 -200 บาท (แล้วแต่ร้านพรี)

ตบท้ายด้วย Brush on แบบ Cushion จาก 3CE

ตอนแรกมีความลังเลสูง แต่ไปเห็นเนตไอดอลชื่อดังคนนึงทาแล้วแบบหาาาา สวยมากก ก็เลยโอเครมันลดราคาก็ตามนั้น ตกเหลืออันละ 400 กว่าบาท จาก 600 กว่าบาท พี่สอยสองสี สีพีชและชมพู มันตะมุตะมิน่ารักกับวัยใสๆ แบบพี่มากๆ 55555

 

ทั้งหมดทั้งมวลที่กล่าวมานี้ เป็นสินค้าที่ลดราคา พี่ให้น้องสาวร้านประจำพรีเข้ามาให้ น้องบวกไม่ได้เยอะมากดีงาม น่ารักและบริการดีกับพี่เสมอ ไปเข้ากลุ่มได้ MiniKorea Pre-order อยากได้อะไรก็แค่บอกน้องไป แต่เรื่องรอนานมั้ยอันนี้ต้องใจเย็นๆ กันหน่อย เพราะของกว่าจะอิมพอร์ตมาก็ต้องใช้เวลาเด้อ ใจร้อนมุ่งตรงไปที่ Shop stylenanda ที่พารากอนได้เลย ได้ลองด้วยนะ

สุดท้ายพี่ก็ขอส่งท้ายด้วยรูปพี่เอง ที่สวยหมวกแบบเกาหลีสไตล์นันดา เพื่อให้เห็นภาพกันชัดเจนยิ่งขึ้น เป็นหมวกแบบวินเทจที่กลับมาฮิตได้อีกในยุคปัจจุบัน ใครมีของอะไรเก็บไว้ เพราะแฟชั่นสำหรับพี่มันคือวงจร แค่เราอยากแต่งและเหมาะสมกับเราก็พอแล้ว ไม่ต้องไปคิดอะไรเยอะ

รักทุกคน ถึงตั้งใจมารีวิวให้ดูเมื่อได้ของครบ

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *