สวัสดีค่ะ ห่างหายจากการรีวิวสกินแคร์ไปนานเลย ด้วยความที่เบลล์เป็นคนที่ผิวหน้า Sensitive จะใช้อะไรก็ต้องระวังและทดสอบเยอะมากก่อนใช้ ดังนั้นสกินแคร์ถ้าไม่ดีจริงหรือเบลล์แพ้ก็จะไม่ได้เอามารีวิวให้เพื่อนๆได้อ่านกันค่ะ  รอบที่แล้วที่เบลล์ได้พูดถึงสกินแคร์สัญชาติญี่ปุ่นตัวนึง ที่ใช้ดีมากในบทความด้านล่าง รอบนี้เบลล์ก็จะมารีวิวสกินแคร์ตัวใหม่ไปลองดูกันเลยดีกว่าว่าจะเป็นยังไง  !!!  

รีวิวสกินแคร์สัญชาติญี่ปุ่นใช้ดี เติมน้ำให้ผิวเด้งเหมือนเด็ก

เนื่องจากเบลล์ใช้สกินแคร์ของเดิม(ในบทความด้านบน) จนหมดเกลี้ยง แล้วกลับไปสั่งใหม่ทางเพจพี่ลูกบัว (Page:ตามติดชีวิตแอร์ฯ ลูกบัว) ทางแบรนด์จำได้ว่าเป็นเบลล์ เลยชวนให้มาทดลองสินค้าตัวใหม่เรียกได้ว่าเป็น Trial User เลยก็ว่าได้ค่ะ

 

 

และนี่คือโฉมหน้า Koko First Essence  

น้ำตบตัวใหม่ของเก๊า !!

v

v

Size & Price : 120ml . /  1,150 บาท

Made in :Japan

สรรพคุณ

Koko First Essence  มีส่วนผสมของน้ำบวบบริสุทธิ์ ที่ได้จากธรรมชาติ เจริญเติบโตได้ดีในดินที่มีความอุดมสมบูรณ์ ปราศจากสารเคมี เกิดจากการกลั่นด้วยกรรมวิธีที่ทันสมัยปลอดภัย 

เป็นที่รู้จักกันแพร่หลายของกลุ่มคนในประเทศญี่ปุ่น เป็นเวลายาวนานกว่า 400ปี ในเรื่องของการนำมาดูแลผิวพรรณให้เต่งตึง ชุ่มชื้น ชะลอริ้วรอย ลดการระคายเคือง ที่เกิดแก่ผิว เพราะมีกรดอะมิโน ซึ่งมีประสิทธิภาพในการป้องกันรังสี ที่มีอยู่ในแสงแดดได้เองตามธรรมชาติ รวมถึงมีส่วนประกอบของ sodium hyaluronate ที่สามารถช่วยอุ้มน้ำบริเวณผิวได้เป็นอย่างดี พร้อมกับช่วยเคลือบผิวทำให้สูญเสียน้ำน้อยลง ทำให้ผิวพรรณกระชับเต่งตึง ป้องกันและลดรอยเหี่ยวย่น

นอกจากนี้ยังมีส่วนประกอบสำคัญ คือสารสกัดที่ได้จาก ใบวาลเทอร์เรีย อินดิก้า จากฮาวาย ช่วยเสริมการดูแลผิวให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวใหม่ให้เร็วขึ้นกว่าปกติ ส่งผลให้รอยดำ รอยหมองคล้ำ บริเวณผิวลดเลือนจางลง ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส อ่อนนุ่ม เรียบเนียน แลดูเปล่งปลั่ง สดใสเป็นธรรมชาติ ดูอ่อนกว่าเยาว์

ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน ไม่มีการแต่งสีแต่งกลิ่น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้กระทั่งผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย เบลล์เลยมั่นใจมากว่าจะไม่แพ้ !!

 

มาทดสอบกัน (ใช้เช้า-ก่อนนอน) 

 

❤️แพคเกจ เป็นขวด PET (Polyethylene terephthalate) เป็นวัสดุที่พัฒนามาเป็นบรรจุภัณฑ์ เพราะ มีความทน ไม่แตกหักง่าย และมีความใส ตกก็ไม่แตกค่ะ ชอบมาก ตัวขวดจะมีภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่นกำกับอยู่

❤️สี เป็นน้ำใสๆ แต่พอตบลงบนหน้าจะรู้สึกหนึบๆ นิดนึง ไม่เหมือนน้ำเปล่า แต่ก็ไม่เนอะ ไม่เหนียว ซึมไวค่ะ

❤️กลิ่น ไม่มีกลิ่นเช่นเคย

จะเทใส่มือหรือใส่สำลีก็ได้นะคะ เบลล์ชอบเทใส่มือ อิอิ

แล้วก็ลองตบๆ บนใบหน้า

แค่นี้ก็สดชื่นฝุดๆ !! (อินไปมั้ย ?)

ผลการทดลองใช้ 

  • หน้าเด้งฉ่ำน้ำมาก ตอนตบลงบนหน้าแรกๆ จะหนึบๆ สัมผัสได้ว่าเข้มข้ม ดูมีอะไร กึ่งน้ำกึ่งเซรั่ม พอตบๆไปสักพักจะซึมเข้าผิวฉ่ำเด้ง และผิวหน้าก็ไม่มันแต่อย่างใด
  • รู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ใช้ครั้งแรก (ทริคของเบลล์คือเอาแช่ตู้เย็นแล้วเอามาใช้ เย็นสดชื่นมาก )
  • ใบหน้าดูผ่องกระจ่างใสขึ้น แต่แบบไม่ได้ขาวขึ้นชัดเจนนะคะ เป็นแบบกระจ่างใสผิวค่อยๆดีขึ้นแบบธรรมชาติค่ะ
  • รอยสิวจางลงไวขึ้น ปกติแบบเป็นสิวจะใช้เวลานานกว่ารอยจะหาย พอใช้ Koko essence รู้สึกรอยจางไวขึ้นเยอะค่ะ
  • รูขุมขน และผิวดูกระชับ เต่งตึงมากขึ้น

สรุปโดยรวม 

เบลล์ชอบมากๆๆๆ เพราะปกติเวลาไปเที่ยว ไปทะเล เล่นน้ำต่างๆ สิวผดเบลล์จะขึ้นและหน้ายิ่งมันเข้าไปอีก รอบนี้เบลล์ไปทะเลแล้วเบลล์ลองพก Koko Essence ไปด้วย เบลล์ใช้ตัวเดียวเอาอยู่ค่ะ หน้าเด้ง แล้วสิวไม่ขึ้นเหมือนทุกครั้ง เหย !! เป็นไปได้ ก็เลยติดใจซะแล้วค่ะ รู้สึกแบบราคานี้คุ้มมากเพราะคุณภาพก็ต้องยอมรับจริงๆว่าเทียบเท่าแบรนด์ไฮเอนด์ ก็ต้องขอบคุณแบรนด์มากๆ ที่ส่งมาให้เบลล์ได้ลอง เบลล์จะซื้อเองต่อแน่นอนค่ะ ชอบขนาดนี้ สกินแคร์ญี่ปุ่น ไม่เคยทำให้เบลล์ผิดหวังจริงๆ 10 10 10 ไปเลยจ้า ❤️❤️❤️ !!!!!

 

หากใครที่อยากใช้แล้วหน้าดีขึ้น เห็นผลเร็วขึ้น เบลล์ขอแนะนำให้ใช้คู่กับครีม koko ด้วยจะเริ่ดมาก

หน้าฟูเลยหล่ะค่ะ

เบลล์ไม่ได้บอกให้เชื่อ อยากให้ลองดูเองเนอะ

เจอกันใหม่บทความหน้า รักนะ ^3^

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *