แท๊นๆ!! หลายคนคงรอมานานในที่สุดก็ได้เวลาทำรีวิวครีมลดต้นขากัน !!เจ้าครีมที่ว่ามีชื่อว่า SOYOU SLIM 서울 유  เป็นครีมทาตัว แบรนด์เกาหลี ที่ทาได้ทุกจุดที่เราต้องการให้เบิร์นให้เล็กลง ไม่ว่าจะเป็นต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง หรืออะไรก็ตามแต่  มาดูกันว่าจะลดลงบ้างมั้ย ??!!

ต้องบอกก่อนว่าการทดสอบครั้งนี้เบลล์ไม่ได้ออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง(ออกสัปดาห์ละ 2 ครั้ง)  เพื่อพิสูจน์ให้เห็นแบบชัดๆนะจ๊ะ

และนี่คือโฉมหน้าของครีม SoYou Anti Cellulite Cream

แพคเกจดูดีมากค่ะ มีอ.ย.รับรองทุกอย่างค่ะ คุณขา เชื่อถือได้แน่นอน !! ครีมทำจากโสมเกาหลี พริก ดอกซากุระ เมล็ดกาแฟสด กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดดึงพลังงานมาใช้ และลดพวกลอนคลื่นเซลลูไลท์ (อันนี้ไปอ่านมาเอง)

คือเห็นแพคเกจและสรรพคุณก็อยากใช้แล้วค่ะ ขนาด 100 g หวังว่าจะทาทั่วขาของเบลล์สักข้างนะคะ พี่มันขาหมู โอเคร๊ ?? 55555

ลักษณะเนื้อครีม

ครีมเป็นเนื้อที่ไม่ได้รู้สึกเหนียว รู้สึกแบบทาง่ายไม่หนืดเหมือนพวกกันแดด ความรู้สึกจะแนวๆ แบบโลชั่น ทาง่ายๆ สบายๆ

เริ่มทดสอบกัน

ตื่นเต้นอยากทาค่ะ พี่จะทดสอบที่ขาพี่เพราะเป็นส่วนที่ชัดเจนที่สุดว่ามัน บิ๊ก !!

นี่เป็นภาพ Before นะคะ ขนาดของต้นขามีขนาด 22 นิ้วครึ่ง (ก็จะใหญ่ๆ หน่อย ) เมื่อก่อนใหญ่กว่านี้แต่มีการออกกำลังกายเลยลดลงไปหน่อย

ความรู้สึกระหว่างใช้

การทาครีมก็ทาได้ทุกจุดนะคะ ที่ต้องการลด เบลล์จะใช้ที่ต้นแขน ต้นขากับหน้าท้องเป็นหลักค่ะ ความรู้สึกครั้งแรกที่ทา OMG !! สักพักมันร้อนๆ บริเวณที่ทา แล้วผิวเบลล์แดงง่ายมันก็จะแดงๆตอนทาใหม่ๆสักพักที่แดงนี่ ไม่ใช่อาการแพ้แต่อย่างใดนะ อย่าตกใจ !! เพราะครีมกำลังทำปฏิกิริยากับไขมันใต้ผิวหนังเปลี่ยนมาใช้เป็นพลังงาน จึงรู้สึกร้อนๆ แดงๆ

แม้กระทั่งมือที่ทา ฉะนั้นล้างมือด้วยนะ คงไม่อยากให้มือลดลงใช่มั้ย ?? 5555 ร้อนๆ นานมากๆ แต่สำหรับเบลล์เบลล์ชอบมากมันให้ความรู้สึกแบบ เอ้ย มันกำลังออกฤทธิ์ คือถ้าครีมทำแบบไม่ร้อนมา ถามจริง จะใช้มั้ย ?? เราก็จะไม่เชื่อว่ามันลดได้จริงแน่ๆ  จริงๆ ต้องสารภาพก่อนเลยว่าเบลล์ไม่ค่อยเชื่อค่ะ ว่ามันจะเห็นผลอะไร ไปดูผลกันว่าจะเป็นไง

ผลลัพท์ที่ได้จากการทดสอบ

เบลล์ทดลองไปประมาณ 4 วันเบลล์ถึงเริ่มวัด OMG OMG OMG !! มันลดลงเฟ้ย ตกใจมาก ให้แฟนถ่ายรูปให้แฟนก็บอก เป็นไปได้ไง ?? เราก็บอกไม่รู้ 5555  ลดจาก 22.5 นิ้ว เหลือ 22 นิ้ว (ในรูปนี่คือวัดให้แบบหลวม ๆเลย เด๋วหาว่าเราขี้จุ๊)

มาดูภาพ Before -After กันชัดๆ

นี่ถ้าใช้ไปเดือนนึงจะลดลงกว่านี้แน่นอน สิ่งสำคัญคือวินัยการทา ควรทาสม่ำเสมอ ถ้าแบบจะให้เห็นผลมากๆ สุดๆทาก่อนออกกำลังกาย เบิร์นดีมากค่ะคุณขา !!!

สรุป

สรุปคือพี่โคตรชอบ โคตรๆๆๆๆๆๆๆๆ  ปกติถ้าพี่ไม่ชอบจริงพี่จะไม่พิมพ์แบบนี้แน่นอน มันดีแต่ข้อเสียก็คือพี่อยากได้หลอดใหญ่ยักษ์กว่านี้ มันสะใจกว่า 5555 ถามว่าซื้อต่อมั้ย ซื้อต่อแน่นอนค่ะ อันนี้คือเป็นของที่แบรนด์ให้มาลองนะ แต่อันถัดไปยังไงพี่ก็ซื้อต่อจ้าาาา #ใช้ดีเลยต้องบอกต่อโอเครนะ ไม่รีวิวไม่ได้จริงๆ

ยังไงซะ ก็อย่าเพิ่งเชื่อพี่ แต่พี่ก็จะบอกว่ารีวิวของพี่คือความสัตย์จริงทุกประการ พี่กลัวมากเรื่องใช้ครีมมั่วซั่ว แต่ต้องบอกก่อนว่ายังไงถ้าอยากลดเร็วๆ กว่าเดิม ก็คือการออกกำลังกาย มันจะอยู่ถาวรนะจ๊ะ หุ่นพี่ก็ยังคงอวบอั๋นแบบนี้ต่อไป แต่อยากมีกล้ามมมมมมมมๆๆๆๆๆๆๆ เป็นกำลังใจให้พี่ด้วยนะ ช่วงนี้กินเยอะมาก เพลีย- – !!!

 

ใครสนใจก็เข้าไปดูกันที่เพจ Soyouslim ราคาหลอดนึง 590 บาทจ้า

 

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *