เวลาผ่าน Sephora หนึ่งในแบรนด์ที่เบลล์ต้องเข้าไปลองเล่นทุกครั้งคือ Hourglass มองเท่าไหร่ก็สวย วิ้ง เรื่องความโกลว์ก็ต้องยกให้นางจริงๆ หรูแบบไฮเอ็นซ์ วันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งวันที่เข้าไปส่อง Hourglass ใน Sephora แต่รองนี้กลับได้รองพื้นมาแทน ตอนแรกลังเลระหว่างMARC JACOBS เห็นเค้าว่ากันว่าปกปิดเป็นเริ่ด คุมมันดีเยี่ยม แต่ไปลองเล่นก็ค่อนข้างหนาไปหน่อย อยากได้รองพื้นแบบที่สบายผิวและคุมมันมากกว่า ก็เลยได้มาลองเล่น Hourglass  Immaculate Liquid Powder Foundation 

hourglass1

รองพื้นรุ่นนี้เป็นเนื้อลิควิดที่ทาแล้วจะเปลี่ยนสภาพเป็นแป้งที่เนียนแบบกำมะหยี่ เป็นสูตร oil free และกันน้ำ แถมยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกปิดจุดบกพร่องของผิวหน้าได้นานตลอดวัน เหมาะสำหรับผิวผสม-ผิวมัน ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน แป้ง น้ำหอม และกลูเตน ซึ่งเป็นสารประกอบที่ก่อให้เกิดอาการแพ้อีกด้วย

hourglass3

รุ่นนี้จะเป็นฝาแบบปั๊มนะคะ

hourglass4

สีที่เบลล์ใช้คือสี Porcelain ขาว-เหลือง ทาแล้วเข้ากับผิวพอดีมากๆ

สรุปคะแนนจากการทดลองใช้ 

แพคเกจ  ♡♡♡♡

เหตุผล :สวยหรู ดูแพงดูดีค่ะ เสียดายเลอะง่ายไปนิดนึง

สีรองพื้น ♡♡♡♡♡

เหตุผล :สีรองพื้นเข้ากับผิวมาก ๆ หน้าไม่ลอยใดๆ

เกลี่ยง่าย สบายผิว ♡♡♡♡♡

เหตุผล :เกลี่ยง่ายเหมือนเจลและจะเปลี่ยนเป็นแป้งแบบดีงาม

ปกปิด ♡♡♡

เหตุผล :เป็นรองพื้นที่ปกปิดระดับกลาง

ติดทน คุมมัน ♡♡♡♡♡

เหตุผล :ติดทนตลอดวัน คุมมันดีมากๆ

ราคา ♡♡

เหตุผล :ราคาแพงมาก ตามสไตล์รองพื้นระดับไฮเอ็นท์

จากการทดลองใช้แล้วรู้สึกชอบมากๆๆๆๆ เป็นรองพื้นที่ทาได้ทุกวัน เพราะสบายผิวไม่หนักหน้าไม่เหนอะหนะเลย อยู่ได้ทั้งวันจริงๆ  ไอเราก็เป็นคนหน้ามันพอได้รองพื้นดีๆ แบบนี้ก็รู้สึกชอบจริงๆ บอกเลยว่าคนผิวมันต้องชอบมากๆแน่นอน ข้อเสียคือรู้สึกว่าแพงและปริมาณน้อยไปหน่อย จะซื้อรอบหน้าต่อมั้ย??ก็อาจจะซื้อ ถ้ายังไม่มีรองพื้นรุ่นไหนมาแทนที่ได้ ^^

หาซื้อได้ที่  ▶  | Sephora  Thailand ฿2,280.00

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *