สวัสดีค่า วันนี้เบลล์ก็จะมีรีวิวลิปสติกแบรนด์คนไทยอีกหนึ่งแบรนด์ที่เป็นที่เลื่องลือเรื่องสีชัด เนื้อบางและติดทนมาก คือ แบรนด์ Amis ตอนนี้โด่งดังไปทั่วทั้งภาคใต้ ไม่ว่าจะสาวไทย สาวๆ มุสลิม ก็ทากันเพี้ยบ ไปดูกันดีกว่าว่าสีเป็นไงบ้าง!?? 

และนี่ก็คือโฉมหน้าของลิปสติกแบรนด์ Amis

มา Swatch สีกัน 

สีมีหลายเฉดเลย และพี่ว่ามันเป็นเฉดสีที่ครบเครื่อง  มีตั้งแต่โทนนู้ดส้ม นู้ดชมพู โทนชมพู ชมพูบานเย็น จนถึงสีแดง ลิปเป็นเนื้อแมตต์ที่ทาแล้วไม่แมทท์เกินไป แต่ก็ไม่ได้เป็นคราบหรือว่าเลอะเวลากิน

มาลองทาบนปากกันหน่อย

สีแรก 01-Chalotte

เป็นสีที่สวยมากๆๆๆๆ ในสามโลกมันคือส้มที่ไม่ส้มแป๊น มีความอมน้ำตาล มีความนู้ดอยู่ชอบสีนี้มาก ทาแล้วดูแพงอ่ะ 

สีแรก 02-Margaret

สีชมพูอมส้ม นี้เหมาะกับสาวหวานขี้เล่นหน่อย ๆ ได้อารมณ์แบบหวานแล้วน่ารักอ่ะ เข้าใจป่ะ ตัวเทออออ!!

สีที่สาม 03-Florence

สีนู้ดน้ำตาลตุ่นๆ เป็นสีที่เหมาะกับสาวเซะซี่ หรือสาวสายฝ. เบลล์ว่ามันมีความฝ.สูงมาก เมื่อทาสีนี้ เอ๊ะ ทำไมชั้นเปลี่ยนลุคได้ ด้วยลิปสีนี้

สีที่สี่  04-Aris

สีชมพูสดใส เป็นสีที่ทาแล้วหน้าขาวโคตร สีผิวเบลล์นะ รู้สึกว่าทาสีนี้แล้วถ่ายรูปมันขึ้นกล้อง อันนี้ไม่รู้คิดไปเองเปล่า ช่วยตัดสินใจกันเองน้าาา ^3^

สีที่ห้า  05-Veronica

สีชมพูบานเย็น สีนี้คือเหมาะกับสาวแซ่บ พี่เห็นแล้วแบบนึกถึงสีโทนวินเทจ 90 เลยลองเอาผ้ามาโพกหัวดู เห้ย เข้ากันอยู่นะ

สีที่หก  06-Isabelle

สีนี้ขอตั้งชื่อว่าสีพี่เอง อิอิ ชื่อเบลล์ด้วยอ่ะ เลยแบบนึกถึง Belle ที่เป็นภาษาฝรั่งเศส เราเลยเอามาจับแต่งเป็นเจ้าหญิงซะเลย พี่รู้สึกว่าทาสีนี้แล้วขึ้นนะเป็นแดงสดที่สวยมาก คือตอนทำรีวิวเสร็จเดินออกไปข้างนอกมีแต่คนถามว่าลิปของอะไรสีสวยจัง

เป็นไงบ้าง ใครชื่นชอบสีไหนกันบ้างก็มาเม้นท์บอกเบลล์บ้างนะ ขอให้คะแนนเรื่องความติดทน 5/5 เลย ติดทนมากๆ เลย  ต่อไปอยากให้มีสีออกมาเพิ่มเรื่อยๆ อีก เนื้อบางและสีสวยมากกกก

ใครสนใจก็หาซื้อกันได้ที่ Amis-Thailand

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *