ทุกคน ตอนนี้พี่อยู่ญี่ปุ่นและได้เขียนรีวิวนี้ขึ้นมาเพื่อทุกคนที่หน้าพังเหมือนพี่ ตอนนี้พี่สิวผดเล็กๆ มาตรึม จึงไปซื้อตัวทดสอบมาว่าตอนนี้น้ำในผิวเรามีความชุ่มชื่นเท่าไหร่ และผิวโอเครมั้ย ?  ผลปรากฎตามรีวิวด้านล่างที่จะกล่าวต่อไปว่าผิวแย่มากกกก เนื่องจากอากาศที่หนาว บวกกับพี่นั่งเครื่องมาฝุ่นบนเครื่อง อากาศบนเครื่องก็ตัวดี สกปรกที่สุด แถวที่ญี่ปุ่นก็เจอทั้งลม ทั้งหิมะ ขาดการบำรุงที่ดีบอกตรง ปกติพี่บำรุงสุดๆ พี่หยุดการบำรุงไปแบบสี่วันได้เลย วันนี้พี่เลยเอาว่ะ หยิบ Sleeping Mark ของ Eri Eden มาใช้ คือพี่จะพกพวกครีมบำรุงมาบางตัว จากที่แบรนด์ส่งมาให้บ้าง จากท่ีซื้อเองบ้างได้มารีวิวไปด้วยเลยว่าดีมั้ย ?? ช่วยกู้ผิวพี่ได้รึเปล่า เราไปทดสอบพร้อมๆ กัน

มารู้จักกับ Eri Eden กันหน่อย

Eri Eden (อีริ อีเดน) Sleeping Mask เป็นในรูปแบบ Gel to Essence มาร์คก่อนนอน ที่ช่วยให้ตื่นมาผิวสวย หน้าใส

ด้วยสารสกัดธรรมชาติตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวตลอดค่ำคืน ด้วยคุณค่าจาก Rose of Jericho, Burdock Root, PlanktonExtract และ Herbal Complex ช่วยกักเก็บ และเติมเต็มความชุ่มชื่น ยับยั้งการเกิดริ้วรอยก่อนวัย พร้อมทั้งซ่อมแซม ผิวที่หมองคล้ำจากการถูกทำร้ายด้วยรังสียูวีและมลภาวะ เพื่อให้ตื่นมา พร้อมรับวันใหม่ด้วยผิวที่แลดูอ่อนเยาว์เรียบเนียน และเปล่งประกายสดใส

Eri (อีริ) มาจากคำภาษาญี่ปุ่น หมายถึงของขวัญล้ำค่าและคำว่า Eden (อีเดน) มาจากสวน eden ที่บอกถึงความบริสุทธิ์ของธรรมชาติ

Eri Eden จึงได้แรงบันดาลใจจากความบริสุทธิ์ของธรรมชาติซึ่งเป็นของขวัญล้ำค่าที่ผู้หญิงทุกคนสมควรได้รับ

คำเครมก็จะเป็นประมาณนี้ เริ่ดอ่ะค่ะ ที่สำคัญที่ทำให้พี่กล้าคือ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอลล์ พาราเบน ไม่แต่งกลิ่น แต่งสี คนที่แพ้ง่ายหมดกังวลไปได้เลย

วิธีใช้

ทาผลิตภัณฑ์ให้ทั่วผิวหน้าที่สะอาดในตอนกลางคืน แล้วล้างออกในตอนเช้า

มาทดสอบกัน

เนื้อผลิตภัณฑ์

เป็นเจลใสๆ บางและสบายผิวมากๆ ไม่มีความเหนอะหนะ แต่อย่างใด ชอบตรงนี้มากๆ เลย พอทาลงบนหน้าไปสักพักก็จะซึมเข้าผิว ไม่ได้แบบมาเหนียวติดหมอน ติดผมอยู่ ดีมากๆ !!!

และนี่คือสภาพหน้าพี่ก่อนทาผลิตภัณฑ์ ดูเผินๆ เหมือนไม่มีอะไร แต่ดูความมันและสิวผดสิ อุตส่าหน้าดีแล้วเชียว เฮ้อ !!

พี่ใช้เครื่องทดสอบ วัดความชุ่มชื้นของผิว น้ำในผิว 22% น้ำมันในผิว 28% คุณคะ มันแย่มาก ดูหน้าน้องเครื่องวัดสิ 555 ถ้าน้ำมันในผิว หรือน้ำในผิวเราน้อย หน้าเราก็จะมัน เหี่ยวและก็แก่เร็ว งานเข้าค่ะ บอกเลยรอบนี้

จากนั้นพี่ก็ทำการอาบน้ำล้างหน้าให้สะอาด แล้วทามาส์กทันที จากนั้นก็นอนตื่นมาหน้าก็จะบวม ๆ สดๆ หน่อย พี่ก็ถ่ายรีวิวให้ทุกคนเลย เพื่อความเรียลที่สุด ภาพไม่ได้ผ่านการแต่งใดๆ

ผลลัพธ์ที่ได้แบบ มันเพิ่มขึ้นจริงๆ น้ำในผิว 41% ส่วนน้ำมันในผิว ก็ยังคง ๆตัวอยู่ไม่ได้เพิ่ม 27%  เพราะน้ำมันในผิวนี่ต้องใช้เวลามากๆ กว่าจะกลับมาได้ แต่โดนภาพรวมผิวดีขึ้นในเวลาข้ามคืนจริงๆ ❤

 สรุปผลที่ได้จากการใช้ Eri Eden Sleeping Mask 1 อาทิตย์

  • หน้าชุ่มชื่นขึ้นอย่างชัดเจน ผิดแห้งกร้านหายไป
  • น้ำในผิวดีมาก กลับสู่ค่าที่รับได้ ยังคงต้องใช้ต่อไปเรื่อยๆ ให้กลับมาเหมือนเดิม
  • ผิวแต่งหน้าง่ายขึ้น เพราะช่วงที่ผิวพังนี่ เอาตรงๆ แทบไม่แต่งหน้า ทาแค่ตาปาก สีแก้ม แต่พวกรองพื้นต่าง ๆบอกลาไปก่อนช่วงนี้
  • หน้ากระจ่างใน สดใสมากขึ้น
  • หน้ามันน้อยลง
  • สิวผดลดลง

โดยรวมแล้วพอใจมากๆ เลย  เรียกได้ว่าสกินแคร์กู้หน้าพังของพี่ในตอนนี้จริงๆ สิ่งสำคัญคือต้องดื่มน้ำเยอะมากๆ เพราะน้ำในผิวเราน้อยมาก  แต่ตลับนี้ตลับเดียวเอาอยู่มากค่ะ บอกเลย !!

ใครสนใจพี่ก็ขอชี้เป้าไว้นะเพจนี้เลยจ้า EriEdenOfficial

ราคากระปุกละ 1,350 บาท

สวัสดีปีใหม่ ขอให้ทุกคนมีผิวที่ดีรับปี 2018 ค่า

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *