สวัสดีค่ะ ทุกคน วันนี้เบลล์จะพาทุกคนไปทัวร์สปาย่านทองหล่อ ทางร้านได้เชิญเบลล์ไปทดลองใช้บริการที่ Mayfair Medical and Spa ทองหล่อ 20 เบลล์สนใจมาก เพราะเป็นคนชอบนวดชอบทำสปาอยู่แล้วเลยไปใช้บริการดู มาดูกันดีกว่าว่าบรรยากาศที่นี่จะเป็นไงบ้าง 

เข้ามาในซอยทองหล่อ 20 มองขวามือไว้จะมีป้ายทางเข้าเล็กเขียนว่า Mayfair Medical and Spa พอเจอก็เลี้ยวขวาเข้ามาเลย

เดินเข้ามาปุ๊บบรรยากาศภายในสบายมาก มีน้ำพุ ต้นไม้ร่มรื่น  ดูแล้วผ่อนคลายสุดๆ อยากมีบ้านแบบนี้บ้าง !!

ได้เวลาไปข้างในสปากันบ้าง มาถึงอยากทำอะไรก็พูดคุยกับ Recieption ได้เลยที่นี่บริการดียิ้มแย้มน่ารักมาก ปรึกษาได้เลยเพราะที่นี่มีทั้งในส่วนของสปา นวดผ่อนคลาย หรือจะในส่วนของคลีนิกความงามทำทรีชเม้นท์ ฉีดฟิลเลอร์ โบท็อกซ์มีหมด ครบในที่เดียว !!  โดยวันนี้เบลล์ก็ได้เลือกทำสปานะคะ อยากผ่อนคลาย ทำงานหนักมาหลายวัน

ภายในจัดเป็นสัดส่วน สวยงามมาก มีที่นั่งรับรองแขกเยอะมาก จะมาทั้งครอบครัวมาพักผ่อนหย่อนใจชิลๆ ก็ย่อมได้

ไปนวดกันเถอะ ไม่ไหวแล้ววว เมื่อย !! อาคารคลีนิคกับสปาจะแยกคนละอาคารนะคะ วันนี้มาอาคารที่เป็นสปา มีพนักงานต้อนรับดูแลอย่างดีเลย I’m Princess 5555555 (เว่อร์ไป )

เข้ามาในห้องนวดเห็นแล้วอยากนวดทันที โดยวันนี้เบลล์จะนวดอโรม่านะคะ ซึ่ง Aromatherapy Massage เป็นการนวดด้วยน้ำมันอโรมาที่คัดสรรค์มาเป็นพิเศษ ช่วยกระตุ้นเนื้อเยื่อของร่างกาย ช่วยในการไหลเวียนโลหิตและฟื้นฟูร่างกายด้วยการสัมผัส น้ำมันอโรมาจะค่อยๆซึมซับเข้าผิวและกลิ่นของน้ำมันที่มีความเป็นเอกลักษณ์จะทำให้รู้สึกถึงความผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ

พร้อมนวดแล้วยังสาวๆ

อ่อ !! ลืมบอก วันนี้เบลล์มากับเบนจี้นะคะ มีเพื่อนเม้ามอย ถ่ายรูปด้วยกันเพลินดี

พร้อมแล้วขึ้นเขียง เอ้ย ขึ้นเตียง !!!

ฟินแค่ไหนถามใจดู  (จะติดเรทหน่อยๆ เด็กที่อายุต่ำว่า 13 ปีควรได้รับคำแนะนำ 5555555 )

นวดเสร็จแล้วตัวเบาเลยค่ะ สบายมาก นวดอโรม่ากลิ่นหอมแล้วบำรุงผิวได้ดีมากๆ ผิวที่แห้งๆ ด้านๆ มานวดนี่ผิวนุ่มทันที ไม่ขี้จุ๊

 

นวดเสร็จแล้วก็กลับบ้านกันเถอะ ราคานวดอโรม่าวันนี้จะอยู่ที่ 2,500 บาท แต่เบลล์แอบเห็นโปรโมชั่นฉลองเปิดร้านอยู่นะ แบบซื้อเหมาไปเลย ทั้งคอร์สได้ในราคาที่ถูกมากๆ อันนี้ต้องไปถามที่ MayfairMedicalAndSpa/  หรือโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 02-055-0534-5 กันเองน้า เพราะว่าที่นี่มีทำหลายๆ อย่างจริงๆ ฟินแระ วันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ มีอะไรดีๆ จะเอามานำเสนออีกนะจ๊ะ

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *