เรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เบลล์เขียนลงบนเว็บไซต์ www.akerufeed.com แล้วป๊อบปูล่ามากๆ ต้องบอกก่อนว่าเขียนเรื่องนี้มาจากเรื่องราวของตัวเอง คนรอบข้างปนๆ กัน เพราะส่วนตัวเป็นคนที่ไม่ชอบผู้ชายที่มาชอบก่อน แต่ถามว่ามุ่งตรงไปจีบผู้ชายก่อนเลยมั้ยก็ไม่ใช่จริงๆ ก็เลยแบบอยากเผยแพร่เรื่องราวแบบไม่เอาดราม่ามาให้ทุกคนได้เอ็นจอยและปรับใช้ในชีวิตกัน ลองไปอ่านดูกันนะจ๊ะ อันนี้ย่อมาให้อีกที

ในยุคก่อนๆ ผู้หญิงจีบผู้ชายก่อนอาจเป็นเรื่องน่าเกลียด ดูไม่ดี ไม่เหมาะสม เมื่อยุคเปลี่ยน การจีบก็เปลี่ยนไปเช่นกัน แต่จะทำยังไงให้การจีบของเรายังดูน่ารัก มีชั้นเชิง ???!!!

1.ศึกษากลุ่มเป้าหมาย

ข้อนี้ดอกจันไว้เลยค่ะ สำคัญมาก !!! แอบชอบใครทั้งที ก็ต้องรู้ด้วยว่า lifestyle เค้าเป็นยังไง ไม่ใช่เอาแต่จะจีบๆ จะโทหาๆ แบบนั้นมันจะจีบติดได้ไงคะ

2.สบตานานกว่าห้าวินาที

นับเลยค่ะ !! 1 2 3 4 5 ให้เค้ารู้สึกว่าเราจ้องเค้าและหากเค้าก็ไม่ยอมวางตาก็คิดไว้เลยค่ะว่าเค้าก็สนใจเราบ้างเนืองๆ แต่ถ้าเค้าไม่ยอมสบตาคุณเลย ก็ต้องคอยมองเค้าบ่อยๆ จนกว่าจะสบตาค่ะ ตาประสานตา มันสปาร์คได้ค่ะ

3.ยิ้มอย่างอ่อนหวาน

4.แกล้ง

หากคุณรู้จักอยู่แล้ว ต้องรู้จักหยอกล้อเค้า เล่นมุขบ้าง ให้เค้าสนใจเรามากยิ่งขึ้น

5. ถามเกี่ยวกับตัวคุณ

 

6.รักนวลเข้าไว้

เป็นสาวเป็นนางต้องอย่าถึงเนื้อถึงตัวเกินไปนะคะ มันจะดูเป็นผู้หญิงง่ายๆ และเค้าก็จะมองเราเป็นแค่ของเล่นแก้เหงาเท่านั้นอ่ะค่ะ ถ้าคุณรักสนุกไม่ผูกพันธ์ก็ไม่มีปัญหา แต่ถ้าคุณหาคู่ชีวิตหรือผู้ชายที่จะมาดูแลคุณไปตลอดแล้วหล่ะก็ รักนวลเข้าไว้ค่ะ

7.เล่นตัวให้เป็น

เมื่อเริ่มพบว่า เค้ามีใจให้เราและเริ่มรุกเรามากขึ้น เราก็ควรเล่นตัวบ้างค่ะ สมัยนี้ต้องอ่อยแบบมีระดับค่ะ ถึงจะดูดี

8.ดูแลตัวเองให้เฟรชอยู่เสมอ

อย่าปล่อยตัวให้โทรมเด็ดขาด เพราะมันจะไม่เต๊ะตาเค้าแม้แต่น้อย  ที่สำคัญคือความสม่ำเสมอ เราต้องเฟรชเสมอค่ะ หน้าตาสดใส ไม่ใช่เหมือนโดนมนต์ดำครอบงำตลอดเวลา เค้าจะได้มีความสุขที่มองเรา

9.น้ำหอมกลิ่นอ่อนๆ

สิ่งที่น่าหลงใหลและมีเสน่ห์มากในตัวสาวๆ ก็คือกลิ่นหอมอ่อนๆ ของร่างกาย ยามเข้าใกล้ก็ได้กลิ่นอ่อนๆ โชยมา เก็บน้ำหอมกลิ่นแรงๆ เข้าตู้ก่อนค่ะ เพราะงานนี้เราต้องการความใส

large (11)

9 ข้อนี้เป็นการจีบผู้ชายระยะเริ่มต้นให้เค้าสนใจเรามากขึ้น หลังจากนี้ถ้าเค้าเริ่มสนใจเราแล้วก็อยู่ที่การปฏิบัติตัวของทั้งเราและเค้าแล้วหล่ะค่ะ ว่าจะตรงใจกันแค่ไหน

ยังไงก็ขอให้สาวๆ ทุกคนโชคดีกับความรัก

มีปัญหาหรือข้อสงสัยด้านความรักจีบใครแล้วแบบเค้าเมินใส่ หรือทำไงดีคะไม่สมหวังสักที ทิ้งComment ไว้ได้เลย ยินดีตอบทุกคำถามค่ะ

อ่านเพิ่มเติมฉบับเต็มได้ที่  www.akerufeed.com

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *