วันนี้เบลล์จะมารีวิวสกินแคร์ที่เบลล์ทดลองได้เป็นเวลาสองเดือน นั่นคือ

Noble White  

โดยคุณสมบัติหลักจะเป็นในเรื่องผิวกระจ่างใส และดูขาวอย่างเป็นธรรมชาติ

อย่างที่เคยบอกเรื่องสกินแคร์หากเป็นสัญชาติญี่ปุ่นแล้วเบลล์ไว้ใจมากเพราะเบลล์ไม่เคยแพ้มาก่อน เรามาทำความรู้จักผลิตภัณฑ์ตัวนี้กันให้มากขึ้นกันดีกว่า

DSCF9738

1. Noble white Total Brightening Cream (โนเบิล ไวท์ โททัล ไบร์ทเทนนิ่ง ครีม)

Size  :50 g.

ส่วนประกอบหลัก 

Luminescine  

สกัดจากดอก Mullein ซึ่งมีถิ่นกำเนิดในประเทศอิตาลี พร้อมคุณสมบัติพิเศษของสารสำคัญที่เรียกว่า Phytocomplex ทำหน้าที่ในกระบวนการเปลี่ยนคลื่นรังสี UV จากแสงแดด เป็น visible light ได้แก่ สีม่วง คราม น้ำเงิน เขียว เหลือง ส้ม แดง หรือแสงสีขาว ที่มอบความสว่างใส เปล่งประกายออร่าแก่ผิว

Liposhield HEV

Laser-like concept นวัตกรรมชั้นสูงจากประเทศสหรัฐอเมริกา การันตีด้วยรางวัล “Gold Innovation” Best Ingredient Award จากงาน in-cosmetic ได้รับแรงบัลดาลใจจากการทำเลเซอร์ผิวกระจ่างใส ด้วยแสงที่มีประโยชน์ต่อผิว คือแสงสีเขียวและแสงสีแดง นอกจากนี้ยังสะท้อนแสงสีน้ำเงิน ตัวการกระตุ้นการสร้างเม็ดสีเมลานิน สาเหตุของจุดด่างดำ กระ และสีผิวไม่สม่ำเสมอ

ช่วยให้แสงสีเขียว ซึ่งมีคุณสมบัติในการสกัดกั้นการเกิดใหม่ของเม็ดสี ส่งผลให้ผิวกระจ่างใส จุดด่างดำลดเลือน และสีผิวสม่ำเสมอและแสงสีแดงมีคุณสมบัติ ป้องกันและยับยั้งการเกิดริ้วรอยผ่านเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น

Whitening Booster Complex

เสริมความกระจ่างใสด้วยสารสกัดจาก White Strawberry, Ascorbyl Glucoside, Oligopeptide-68 ผสานสารสกัดเข้มข้นจากกลีบดอกไม้สีขาวบริสุทธิ์ 4 ชนิด ซึ่งอุดมไปด้วย AHA เพื่อรับมือกับปัญหาผิวหม่นหมอง เสริมกลไกธรรมชาติเพื่อการผลัดเซลล์เสื่อมสภาพ จัดการความหยาบกร้าน เผยผิวสว่างกระจ่างใส และเรียบเนียน

มาทดสอบกัน 

แพคเกจ เป็นขวดพลาสติกอย่างดี มีน้ำหนักมีคำกับกับด้านหลังเป็นภาษาญี่ปุ่นและอังกฤษ

สีและการซึบซาบเข้าสู่ผิว เป็นสีขาวเนื้อครีมเข้มข้น ส่วนตัวรู้สึกว่าซึมช้าไปหน่อย เบลล์จึงใช้เฉพาะเวลากลางคืน  เพราะเป็นคนผิวหน้ามัน

กลิ่น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

DSCF9713

สังเกตได้เลยว่าใช้จนเกือบหมดกระปุก 555


2.Noble White Superior Luminous Concentrated (โนเบิล ไวท์ ซูพีเรีย ลูมินัส คอนเซนเทรท เซรั่ม)

Size :30 g. 

ส่วนประกอบหลัก

 Diffuporine

ยกระดับการบำรุงด้วยการเติมอาหารผิว เพิ่มการกักเก็บน้ำ และเสริมประสิทธิภาพช่องทางลำเลียงน้ำ (Aquaporin-3) ของผิว ทำให้ผิวได้รับน้ำหล่อเลี้ยงผิวอย่างทั่วถึง เผยผิวสุขภาพดี ฉ่ำเด้ง อิ่มน้ำ

 Fuji Mineral Water

ปลุกผิวให้ตื่นด้วยน้ำแร่จากแหล่งน้ำธรรมชาติใต้ดินบนภูเขาไปฟูจิที่มีระดับความสูง 3,800 เมตร จากระดับน้ำทะเล มีความบริสุทธิ์สูงมาก เนื่องจากน้ำจะถูกกรองจากชั้นหินธรรมชาติ อุดมไปด้วยแร่ธาตุต่างๆ ที่ช่วยบำรุงผิวพรรณ

Pristine Bright

ผิวกระจ่างใสพิสุทธิ์ เกิดจากผิวโทนน้ำเงิน ซึ่งชาวเอเชียส่วนใหญ่มีพื้นฐานผิวขาวโทนเหลือง ทำให้มองเห็นสีผิวเป็นขาวซีด เทคโนโลยีเพื่อผิวกระจ่างใส ด้วยนวัตกรรม blue-shift effect ช่วยปรนนิบัติโทนสีผิวจากขาวซีด ให้มีความกระจ่างใส แลดูสุขภาพดี ไม่เหลืองซีด

Hyalu-Oilgo

เทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่นที่พัฒนาให้ Hyaluronic Acid มีโมเลกุลขนาดเล็กมาก (เล็กกว่าเม็ดทรายถึง 285 เท่า) ซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เพิ่มความชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่อง ริ้วรอยดูลดเลือน ให้ผิวอิ่มเอิบมีน้ำมีนวลสดใส Hyaluronic Acid ที่มีในผิวถูกผลิตขึ้นและถูกหล่อเลี้ยงจากบริเวณผิวหนังชั้น dermis (ผิวชั้นล่าง) และกระจายไปถึงผิวหนังชั้น epidermis (ผิวหนังชั้นบน) บทบาทสำคัญก็คือ ช่วยให้ผิวเก็บกักความชุ่มชื้นได้มากกว่าปรกติหลายเท่า โดยที่เมื่อผิวมีความชุ่มชื้นที่ดีเพียงพอ ผิวหน้าก็จะดูอ่อนเยาว์ ดูเนียนเรียบผิวดูเต่งตึงขึ้น (plump effect) ริ้วรอยดูลดลง มีความยืดหยุ่น นุ่มนวล และดูมีชีวิตชีวา

Tetrapeptide-30

นวัตกรรมใหม่ลิขสิทธิ์เฉพาะจากประเทศเยอรมนี พัฒนาโครงสร้างเลียนแบบเปปไทด์ที่พบในชั้นผิวหนังของมนุษย์ จึงอ่อนโยน เข้ากับผิวได้ดี แทรกซึมเข้าตรงจุดเป้าหมายที่มีปัญหาของการสร้างเม็ดสี


มาทดสอบกัน 

แพคเกจ เป็นขวดพลาสติกอย่างดี มีน้ำหนักมีคำกับกับด้านหลังเป็นภาษาญี่ปุ่นและอังกฤษเช่นเดียวกับรุ่นครีม

สีและการซึบซาบเข้าสู่ผิว เป็นสีขาวเนื้อบางเบาซึมซาบได้ดีมากๆ แบบทาไปแล้วไม่มีความมัน เรียบเนียนเลยค่ะ

กลิ่น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

DSCF9712

สรุปผลการใช้ควบคู่กันทั้งสองผลิตภัณฑ์เป็นเวลาสองเดือนผลปรากฏดังนี้ 

  • หน้าดูกระจ่างใสขึ้น ขาวขึ้นมั้ยสำหรับเบลล์ไม่ชัดเจนค่ะ ต้องลองใช้จนกว่าจะหมด ส่วนตัวชอบตัวที่เป็นเซรั่มมากกว่ามากกว่ารุ่นครีม 
  • ผิวเรียบเนียนมากขึ้น 
  • รู้สึกสบายผิวเมื่อใช้ สองรุ่นเบลล์จะเอาแช่ตู้เย็นเวลาทาแล้วผิวได้เย็นๆ สดชื่นดีค่ะ 

DSCF9718

ไม่ว่ายังไงก็ตาม อยากให้ทดลองเล่นหรือศึกษาข้อมูลกันก่อนนะคะ เพราะการรีวิวของเบลล์เป็นผลจากการใช้ของเบลล์จริงๆ ใช้จนจะหมดกระปุก  สภาพผิวหน้าแต่ละคนอาจต่างกันไป ขอบคุณที่อ่านรีวิวเบลล์นะคะ

ดูรายละเอียดและโปรโมชั่นได้ที่  www.noblewhiteskincare.com

 

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *