วันนี้เบลล์อยากแนะนำสกินแคร์ Whitening แบรนด์จากญี่ปุ่น ที่ใช้เองแล้วชอบ ให้ทุกๆคนได้รู้จักกัน นั่นคือ ” White Ichigo”  หรือสกินแคร์สตรอเบอรี่สีขาว นั่นเองค่ะ 

โดยแบรนด์ได้เน้นในเรื่องสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อรักษาผิวหน้าที่อ่อนโยนของเราได้อย่างเป็นธรรมชาติและไม่มีผลข้างเคียง ปราศจากการแต่งสี น้ำหอม ไม่มีพาราเบน ที่เป็นส่วนทำให้เกิดอาการแพ้ของผิวของหลายๆคนค่ะ ดังนั้นสาวๆ ที่ชอบแพ้ครีมแพ้น้ำหอมสบายใจได้เลยค่ะ

large

ทำไมต้องเป็นสตรอเบอรี่ขาว ???

ที่แบรนด์ได้เลือกสตรอเบอรี่ขาวมาใช้ เนื่องจากสตรอเบอรี่ขาวมีส่วนผสมของวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระจำนวนมาก ตามปกติเราจะเห็นสตรอเบอรี่เป็นสีแดงใช่มั้ยคะ ??สตรอเบอรี่ขาวที่เป็นสีขาวนี้เพราะมีสารบางอย่างที่ไปยับยั้งการผลิตเม็ดสีแดงบนสตรอเบอรี่ทำให้สตรอเบอรี่กลายเป็นสีขาว อย่างที่เห็นค่ะ ดังนั้นทาง White ichigo จึงนำมาวิจัยและศึกษาพัฒนาเป็นสกินแคร์สำหรับผิวที่ขาวใส สุขภาพดี ยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน ผิวหน้าจึงเปล่งปลั่ง ขาวใส มากยิ่งขึ้นค่ะ

สตรอเบอรี่ขาวนำมาจากไหน ??

ส่วนสตรอเบอร์รี่สีขาวที่แบรนด์นำมาใช้นั้น ปลูกในไร่สตรอว์เบอร์รี่สีขาวที่มีเทคโนโลยีสูงสุดในการปลูกแบบออร์แกนิค ที่ “Migaki-Ichigo” ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของญี่ปุ่น พิถีพิถันฑ์ในการปลูกและดูแลอย่างดีตามมาตรฐานสูงของญี่ปุ่น ไม่ใช่สตรอเบอรี่ถูกๆ ตามท้องตลาดแน่นอนค่ะ

ผลิตภัณฑ์จาก White Ichigo มีอะไรบ้าง ??

DSCF1465

(ซ้าย ไป ขวา)

  1. White Ichigo Organic Tech-Cleansing

  2. White Ichigo Organic Tech-Wash

  3. White Ichigo Organic Tech-Lotion

  4. White Ichigo Organic Tech-Cream

  5. White Ichigo Organic Sleeping-Mask

มาลองtest กันหน่อย เริ่มจากตัวแรกถึงตัวสุดท้ายกันเลย

1.WHITE ICHIGO ORGANIC TECH-CLEANSING  ใช้สำหรับล้างเครื่องสำอาง

วิธีใช้ บีบคลีนซิ่งลงฝ่ามือที่แห้งนวดผิวหน้าเบาๆเพื่อทำความสะอาดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางอย่างหมดจด พร้อมให้สารบำรุงซึบซาบลงสู่ผิวนวดผิวหน้าด้วยมือที่เปียกแล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น

ผลจากการใช้ เวลาบีบคลีนซิ่งออกมาจะพบเม็ดสีแดงๆ อยู่ข้างใน เป็นเสมือนสครับทำให้เครื่องสำอางออกได้อย่างหมดจดมากขึ้น เหมือนสะอาดไปถึงรูขุมขนจริงๆ ค่ะ รักตั้งแต่ครั้งแรกตอนแรกคิดในใจว่ามันจะไปออกหมดได้ไง แต่พอนวดๆ วนไปวนมา ออกหมดค่ะ ไม่ว่าจะรองพื้นหนากันน้ำแค่ไหน อายไลเนอร์ ลิป ทุกสิ่งอันออกเกลี้ยง

DSCF0353

กลับบ้านมาก็ล้างหน้าหน่อย นวดๆๆวนๆๆ ^^

คะแนน ♡♡♡♡♡

2.WHITE ICHIGO ORGANIC TECH-WASH สำหรับล้างหน้า

วิธีใช้ บีบโฟมใส่มือที่เปียกในปริมาณที่พอเหมาะ แล้วหยดน้ำอุ่นเพื่อปั๊มเป็นฟองโฟมนุ่ม

ผลจากการใช้  จริงๆ ตั้งแต่ใช้คลีนซิ่งของ White ichigo ตัวแรกก็รู้สึกว่าหน้าสะอาดแล้ว มีแต่พอใช้ตัวนี้ล้างต่อทำให้ผิวหน้าสะอาดไปอีกระดับ ผิวนี่นุ่มชุ่มชื่นมาก ไม่มีคำว่าแห้งตึงแม้แต่นิดเดียวค่ะ แถมยังกลิ่นหอมอ่อนๆของสตรอเบอรี่

คะแนน ♡♡♡♡

DSCF0376

3.  WHITE ICHIGO ORGANIC TECH-LOTION ใช้เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมกับการบำรุง

วิธีใช้ โดยหยดโลชั่นลงบนสำลีแผ่นในปริมาณที่พอเหมาะแล้วเช็ดทั่วใบหน้าอย่างอ่อนโยน

ผลจากการใช้ รู้สึกสบายผิวค่ะ เย็นๆ สดชื่นๆ หน้าสะอาดๆ

คะแนน ♡♡♡♡

2015-02-24 21.56.29

4.WHITE ICHIGO ORGANIC TECH-CREAM  บำรุงผิวอย่างเข้มข้น

วิธีใช้ ปั๊มครีมลงบนฝ่ามือ 4-5 ปั๊มป้ายครีมเป็นจุดๆให้สม่ำเสมอทั่วใบหน้า แล้วทาครีมให้ทั่วใบหน้าและลำคอ

ผลจากการใช้ ปลื้มมากค่ะ !! ตัวนี้รู้สึกเห็นผลชัดเจนตั้งแต่อาทิตย์แรกที่ใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวหน้านุ่มขึ้น เนื้อครีมซึมซับเร็วมาก ไม่เหนียวไม่มันเลยสักนิดเดียว ทาได้ทั้งเช้าและก่อนนอนค่ะ

คะแนน ♡♡♡♡♡ (อยากให้แบบ infinity เลย อิอิ)

2015-02-24 21.55.26

5.WHITE ICHIGO ORGANIC SLEEPING MASK เป็นขั้นตอนสุดท้ายในการบำรุงในเวลากลางคืน สามารถใช้ได้ทุกวันเพื่อเติมน้ำให้ผิวหน้าเปล่งปลั่งค่ะ

วิธีใช้ ใช้ปริมาณเท่าผลเชอร์รี่ แล้วนวดลงบนผิวอย่างอ่อนโยน เพื่อให้เนื้อเจลซึมซาบลงสู่ผิวระหว่างที่คุณนอนหลับ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส เติมน้ำให้ผิว ซ่อมแซมบำรุงผิวสุขภาพดี ช่วยเติมน้ำให้ผิว กักเก็บความชุ่มชื่น ด้วย Water-Based gel ที่อุดมไปด้วยสารบำรุง เนื้อเจลเข้มข้นสามารถเข้าถึงเซลล์ผิวหนัง และให้สารบำรุงทำงานอย่างต่อเนื่องระหว่างเราหลับค่ะ

DSCF1460

ผลจากการใช้ ตอนทาแล้วนวดๆ ไปรู้สึกผิวผ่อนคลายมาก อยากให้คนมานวดให้เลยทีเดียว อิอิ และหลังจากตื่นขึ้นมาก็จะพบว่าหน้านุ่ม เปล่งปลั่งมาก รูขุมขนดูกระชับขึ้น ผิวก็ดูมีเลือดฝาด รักค่ะ !!!

คะแนน ♡♡♡♡♡

 2015-02-27 00.23.49

นี่คือภาพถ่ายหลังจากตื่นนอน ไม่มีการล้างหน้าหรือตกแต่งภาพค่ะ

ประทับใจอันไหนสุด ??

ผิวของเบลล์เป็นผิวผสม มันตามบริเวณ T-Zone ผิวหน้าจะค่อนข้างอุดตันง่ายมาก เวลาแต่งหน้าหากล้างหน้าไม่สะอาดจะเกิดสิวเสี้ยน สิวอุดตันเต็มหน้าค่ะ ดังนั้นตัวที่ตอบโจทก์เบลล์สุดก็คือ WHITE ICHIGO ORGANIC TECH-CLEANSING สำหรับล้างเครื่องสำอาง คือมันเห็นผลชัดมาก สิวอุดตันเบลล์ลดลง หน้าใสและแข็งแรงมากยิ่งขึ้น ปลื้มค่ะ   ตัวที่สอง ก็คงจะเป็น WHITE ICHIGO ORGANIC TECH-CREAM ประทับใจเรื่องการซึมซาบไว ไม่มัน ทำให้แบบทาได้ตลอดอ่ะ ครีมบางยี่ห้อท้อเลย เค้าว่าดีกันขนาดไหนแต่พอใช้แล้วเหนียวแล้วมัน เบลล์ก็ไม่อยากทาค่ะ มันเหนอะหน่ะ ไม่สบายหน้า เราเป็นคนแต่งหน้าทุกวัน ดังนั้นไม่อยากให้อะไรมันหนามันเยอะไปอีกค่ะ

สรุปผล

ส่วนตัวเบลล์ใช้แล้วชอบทุกตัว เนื่องจากเบลล์เป็นคนที่ผิวแบบเป็นสิ้วเสี้ยนเล็กๆ แล้วก็สิวอุดตัน ตัวนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์เบลล์ได้ดีเลย แต่ถ้าถามว่าขาวมั้ย ตั้งแต่ใช้มาไม่ได้รู้สึกขาวขึ้นเท่าไหร่นะคะแต่จะใสขึ้น เพราะสกินแคร์ญี่ปุ่นจะเน้นแบบค่อยๆ ดีขึ้นๆ แบบธรรมชาติ ต้องใช้ต่อเนื่องไปเรื่อยๆ ก็จะเห็นผล สุดท้ายเรื่องแพ้หรือไม่ ตอบไม่ได้ค่ะ เพราะแต่ละคนก็จะต่างกันไป ขอแนะนำให้ทดสอบทาทิ้งไว้บริเวณข้อหนีบก่อน ทาเยอะๆ ทิ้งไว้ทั้งคืนนะคะ ก็ถ้าไม่มีผลก็น่าจะไม่มีปัญหาค่ะ

ราคา

 White Ichigo Organic Tech-Cleansing จากราคา2,200 เหลือ 990
White Ichigo Organic Tech-Wash จากราคา 1,990 เหลือ 1,290
White Ichigo Organic Tech-Lotion จากราคา2,500 เหลือ 1,490
White Ichigo Organic Tech-Cream จากราคา2,990 เหลือ 1,890
White Ichigo Sleeping Mask จากราคา2,990 เหลือ 1,690

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *