สวัสดีค่า ทุกคน วันนี้เบลล์จะมารีวิวสกินแคร์ที่เบลล์ใช้แล้วชอบ โดยขอรีวิวสไตล์เบลล์ คือเป็นกลางบอกผลอย่างตรงไปตรงมานะคะ โดยบทความนี้เป็นไอเทมที่เบลล์รักและใช้แล้วชอบจริงๆ ถ้าหมดก็จะซื้อใหม่แน่นอน ผู้มีปัญหาผิวมันหรือผิวผสม เป็นสิวอุดตันและผิวไม่สม่ำเสมอแบบเบลล์ลองศึกษาดูค่ะ 

1.SUIREN Facial Treatment Essence

Size & Price : 100 ml. / 950 THB

innovation from japan

suii

ปกติเบลล์จะเป็นคนที่ต้องหาเซรั่มหรือเอสเซนส์ใช้อยู่ตลอดปีนึงจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ประมาณสองสามแบรนด์ สำหรับผลิตภัณฑ์น้ำตบซุยเรนชิ้นนี้เบลล์รู้จักมาจากเพจแอร์ท่านนึงและเบลล์ก็ตามอ่านรีวิวมาตลอด ส่วนตัวเป็นคนที่จะไม่ลองอะไรสุ่มสี่สุ่มห้าจะอ่านและศึกษาข้อมูลอย่างดีก่อน หน้าเรามีหน้าเดียวเนอะ! พอรู้ว่าผลิตที่ญี่ปุ่นเบลล์ก็ค่อนข้างไว้ใจเพราะว่าไม่เคยแพ้เครื่องสำอางหรือสกินแคร์ที่ผลิตในญี่ปุ่นเลยแม้แต่ชิ้นเดียว จึงสั่งมาลองใช้โลด

มาทดสอบกัน 

แพคเกจ เป็นขวดแก้วอย่างดี ตัวขวดจะมีภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่นกำกับอยู่

สี จะมีลักษณะใส แบบน้ำเปล่าเลย บางคนอาจจะใช้คู่กับสำลีแต่เบลล์ชอบตบลงบนหน้าเลย ได้แบบไม่เสียเปล่า แอบงก อิอิ

กลิ่น อันนี้ต้องยอมจริงๆ พยายามดมมากๆ ไม่มีกลิ่นใดๆ เลย

ทดลองใช้เป็นเวลาสองเดือนผลปรากฏดังนี้ 

😳 :หน้าลื่นและนุ่มขึ้นมาก เห็นผลตั้งแต่สองสัปดาห์แรก

😳 :รูขุมขนกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

😳 : ใบหน้าดูกระจ่างใสมากขึ้น แบบฉ่ำน้ำดูสุขภาพดี

DSC00869

ตบเข้าไป หลังล้างหน้าเช้า-ก่อนนอน

สรุปโดยรวม

รู้สึกดีทุกครั้งที่ตื่นมาหน้านุ่ม ชุ่มชื่น ผิวเด้ง แถมผิวใสขึ้นมาก แฟนก็ทักนะคะว่าผิวดีจัง ทำไรมา เราก็บอกใช้เซรั่มที่สั่งมาจนแฟนขอใช้ด้วย เปลืองจริงๆ คงต้องซื้อเพิ่มให้นางอีกขวดได้ผิวสวยเหมือนกัน ฮ่าๆๆๆ

ฟฟฟฟไ

2.KOKO Day and Night Cream

Size & Price : 50g . / 1,450 THB

Made in :Japan

koko

rab

ชิ้นนี้เบลล์เพิ่งใช้มาประมาณเดือนนึง โดยน้องในทีม AkeruFeed ได้ทำรีวิวขึ้นมาแล้วแบบนางบอกว่า “เจ๊ !! ใช้ดีมาก ผิวแบบนุ่มๆ เหมือนแบบพวกครีมมาร์กที่ทาทิ้งไว้กลางคืนแล้วตื่นมาหน้านุ่มอ่ะเจ๊” คือไอเราไม่รอค่ะ เพราะเราใช้ผลิตภัณฑ์น้ำตบที่สั่งมาจากเพจนี้อยู่แล้ว เค้านำเข้าชิ้นนี้มาอีก บวกกับคุณสมบัติก็ค่อนข้างตรงตามที่เราอยากได้เพราะอยากให้ผิวชุ่มชื้น กระชับเต่งตึง เราก็เลยจัดต่อ

มาทดสอบกัน 

แพคเกจ ดูดีเช่นเคย เป็นพาสติกที่คุณภาพดีค่ะ ไม่ได้กระโหลกกะลาแต่อย่างใด

สี จะมีลักษณะขาว เนื้อจะค่อนข้างหนาหน่อยต้องวอร์มกับมือก่อน แล้วค่อยตบๆ ลงไปบนผิว

กลิ่น ก็เช่นเคยค่ะแทบไม่มีกลิ่นเลย จะมีก็แต่กลิ่นอ่อนๆ ของพวกส่วนประกอบของครีมซึ่งบางและเบามากๆ

koko2

ii

ทดลองใช้เป็นเวลาหนึ่งเดือนผลปรากฏดังนี้ 

😳 :หน้านุ่มขึ้นล้านแปด ตื่นมาจับนี่เด้งๆ ตลอด แก้มเหมือนเด็กอ่ะ ^^

😳 :ผิวกระชับและใสขึ้นมาก แต่เรื่องความขาว เบลล์ขาวอยู่แล้วดูไม่ออกว่าขาวขึ้นมั้ย แต่รู้แค่ว่าใสขึ้น

😳 : รอยกระลดลง อันนี้เลิฟ รอยของเบลล์บางลงด้วย ยังไม่เคยเจอครีมตัวไหนที่ทำให้รอยกระเลือนได้ขนาดนี้ แต่รอยฝ้านี่ไม่ทราบจริงๆ ค่ะ เพราะเราไม่ได้เป็นใครเป็นฝ้าต้องลองดู

😳 :ผิวฉ่ำน้ำ มีน้ำมีนวล เหมือนได้มีการเติมน้ำให้ผิว เบลล์แนะนำคนที่ต้องเดินทางหรือนั่งเครื่องบินบ่อยๆ เพราะผิวจะเสียสมดุลและขาดความชุ่มชื้น เบลล์ว่าครีมกระปุกนี้ช่วยได้แน่นอนค่ะ

สรุปโดยรวม

ดีค่ะ!! หน้านุ่มมากกกก  ตั้งแต่ใช้คืนแรกก็รู้สึกชอบแล้วผิวเด้งดึ๋งๆ ไม่ขอพูดอะไรมากแล้ว คงต้องขอบคุณโลกโซเชียลที่ทำให้เบลล์รู้จักเพจนี้และสั่งสินค้าเค้ามาลองตลอด เพราะไม่เคยผิดหวังเลย

DSCF9900

นี่ก็เป็นสองสุดยอดสกินแคร์ที่เบลล์ขอแนะนำสำหรับผู้มีปัญหาผิวไม่เรียบเนียน และต้องการความกระจ่างใส เบลล์รู้สึกว่าสองชิ้นนี้ทำให้เบลล์ผิวแข็งแรงขึ้นทำให้เป็นสิวได้ยากขึ้น ยังไงซะขอแนะนำให้ลองกันดูเองเพราะผิวหน้าแต่ละคนไม่เหมือนกันบางทีผลก็ต่างกันออกไป การกินก็มีผลช่วงไหนที่กินพวกของมันเยอะๆ ก็จะเป็นสิวอุดตันได้ง่ายมากขึ้น

xo

เจอกันใหม่รีวิวหน้าจะมาบอกต่อผลิตภัณฑ์ดีๆ ให้ดูกันอีกน้าาา จุ๊บๆ

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *