สวัสดีค่าทุกคน  วันนี้เบลล์จะมาเขียนสิ่งที่สาวๆ หลายคนอยากรู้ก่อนไปเล่นน้ำสงกรานต์นี้ ลิปสติกแบรนด์ไหนบ้างที่กันน้ำได้ดี ไม่หลุดระหว่างวัน เวลาไปเล่นสงกรานต์สาดมาเท่าไหร่ลิปก็ยังอยู่ !! 

เบลล์เลือกลิปที่เป็นแบรนด์โปรดของเบลล์และคิดว่าจะติดทนกันน้ำได้มาทั้งหมด 6 แบรนด์ด้วยกัน  ไปทดสอบกันเล๊ย !!!!!

Peripera Cushion Lips

ผลการทดสอบ

รุ่นนี้เป็นลิปสติกแบบคุชชั่น ฉะนั้นตรงตามที่คิดไว้ว่าน่าไปไม่ติดทนมาก แต่หากสาดน้ำแรงๆ ใส่สีก็ไม่ได้หลุดนะคะแต่ถ้าใช้มือปาดนี้จบหายหมด เกลี้ยง!! ถ้าจะใช้ทาไปเล่นน้ำสงกรานต์ไม่น่าเอาอยู่เลยยย !!!

สงกรานต์นี้ >เอาไม่อยู่ 

 

KatVon D

Everlasting Liquid Lipstick

ผลการทดสอบ

แบรนด์ลูกรักไม่พูดถึงก็ไม่ได้ KatVon D สุดยอดลิปแมทที่แสนติดทน ใช้น้ำฉีดแรงๆ ก็แล้ว นิ้วถูก็แล้ว ลูกรักของแม่ยังคงไม่ไปไหน

สงกรานต์นี้ >เอาอยู่ 

Jam

ผลการทดสอบ

ลิปแบรนด์ไทยน้องใหม่ที่แบบว่าสีชัดจัดเต็ม สีนี้สวยมากๆ ชื่อสี “เม็ดมะปราง” ชอบความไทยที่สุด เพิ่งได้มาไม่นานเลยเอามาสู้น้ำกันหน่อย เพราะเนื้อบางและสีสวยมาก แถมราคาไม่แพง ผลคือ นางกันน้ำสุดๆ เอาอยู่มากๆ ชอบมาก ใช้มือปาดก็ไม่หลุดเลย ดีงามพระรามแปด!!!

สงกรานต์นี้ >เอาอยู่ 

Achita

ผลการทดสอบ

ขอลองกับทิ้นท์ดูบ้าง แบรนด์ Achita สีของทิ้นท์ตามปกติจะไม่จัดจ้านอยู่แล้ว เนื้อจะบางและเป็นธรรมชาติ อันนี้ต่อให้ฉีดน้ำแรงๆ หรือมือปาดสีลิปอาจจะมีความเบาลงบ้าง แต่ก็ยังคงเห็นสีที่ชัดเจน แนะนำว่าทาสามรอบก่อนไปเล่นน้ำรับรองเอาอยู่ทั้งวัน !!!

สงกรานต์นี้ >เอาอยู่ 

The Balm

Meet Matte Hughes Long Lasting Liquid Lipstick

ผลการทดสอบ

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ทาบ่อยๆ กับน้อง The Balm สีที่เอามาทดสอบนี่เป็นสีโปรดมาก ลองเอาน้องสู้น้ำดู ถ้าแค่ฉีด หรือสาดน้องไม่หลุดนะคะ แต่ถ้าใช้นิ้วถูๆ น้องไปเลยค่ะ !!

 

สงกรานต์นี้ >เอาไม่อยู่ 

Limecrime

ผลการทดสอบ

แบรนด์โปรดที่เบลล์ขาดไม่ได้เลย ด้วยความที่สีเยอะเว่อร์ๆ แล้วสีสวยสไตล์ฝ.มาก เบลล์เลยลองเอามาทดสอบกันหน่อย น้อง Limecrime เป็นลิปที่แบบติดทนมาก เวลาทานข้าวจะมีหลุดตรงด้านในนิดหน่อย ต้องคอยเติมเอา ลองมาสาดน้ำ ฉีดน้ำดูแล้ว ไม่หลุดเลย แต่พอเอามือถูขนาดที่เปียกอยู่ ก็จะมีการหลุดลอกแบบที่ไม่แดงเป็นปรื้นๆ คือถามว่าทาไปเล่นน้ำได้มั้ย เบลล์ว่าอาจยังต้องวางไว้ก่อนเพราะเวลามีคนปะแป้งอาจหลุดติดแป้งได้

 

สงกรานต์นี้ >เอาไม่อยู่ 

ก็สรุปคะแนนไว้ให้แล้ว แต่เบลล์ทำการทดสอบบนแขนอาจจะไม่เหมือนกับปากร้อยเปอร์เซ็นต์ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพปากของแต่ละคนด้วยนะคะ อยากให้ติดทนทาลิปสวยก็ต้องหมั่นบำรุง สุดท้ายนี้ขอให้ทุกคนเล่นน้ำสงกรานต์อย่างสนุกและมีสติ

แวะมาทักทายกันในเพจบ้างน้า บ๊ะ บาย !!

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *