สวัสดีค่ะ ทุกคน พี่เบลล์คนเดิม เพิ่มเติมคืออายุ 5555 อายุมากแล้วก็สรรหาสกินแคร์ใหม่ๆ มาลองเล่นให้ทุกคนได้ดูตลอด วันนี้เป็นสกินแคร์พี่เหมาะสำหรับคนมีริ้วรอยโดยเฉพาะ นั่นคือ HERB UP  BLACK GINSENG [ ANTI-WRINKLE PLUS WHITENING ]  นั่นเอง จะลดริ้วรอยได้จริงมั้ย มาพิสูจน์กันจ้า 

Herb up  BLACK GINSENG [ ANTI-WRINKLE  PLUS WHITENING ]

Size : 30 ml 

ประเทศต้นกำเนิด  :   KOREA

สรรพคุณ  

ครีมโสมดำเกาหลีคุณภาพสูง ที่ได้จากการบ่มสกัดด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงของประเทศเกาหลี ร่วมกับศาสตร์การแพทย์สมุนไพรจีนโบราณ อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ในการเข้าเติมเต็มชั้นผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิวภายใน ช่วยลดเลือนริ้วรอย เสริมสร้างตาข่ายผิวให้แข็งแรง เข้ากระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้แน่นตึง พร้อมปรับสมดุลน้ำมันในผิว และนำออกซิเจนเข้าไปกระตุ้นถึงผิวภายใน ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นแข็งแรง พร้อมการช่วยปรับสีผิวให้ขาว กระจ่างใสขึ้น ดูผิวสุขภาพดีตลอดทั้งวัน

ทดสอบผลิตภัณฑ์

เนื้อผลิตภัณฑ์

เนื้อของเจ้าครีมโสมดำตัวนี้ มีความเข้มข้นสูงมาก และซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็วทาไปสักพักเนื้อครีมก็จะซึมกลายเป็นผิวเราเลยค่ะ ไม่ได้แบบออกไปทางฉ่ำน้ำนะจ๊ะ  อย่างว่าแหละมีสมุนไพรตั้ง 17 ชนิด ไม่เข้มข้นให้มันรู้ไป บอกได้เลยว่าแค่ลองบนแขนก็อยากลองใช้แล้ว

ความรู้สึกเมื่อทาบนผิวหน้า

รู้สึกได้เลยว่าตัวครีมเข้มข้นและกลิ่นของสมุนไพรอ่อนๆ ชวนให้ผ่อนคลายมากๆ ทาไปสักพักก็เริ่มซึมเข้าสู่ผิว จากนั้นรู้สึกหน้าอุ่นๆ คาดว่าน่าเป็นสรรพคุณของโสมและสมุนไพรอื่นๆ ที่ ช่วยให้เลือดสูบฉีดนำออกซิเจนเข้าไปกระตุ้นถึงผิวภายใน รู้สึกดีอ่ะค่ะ คุณขา รอผลลัพธ์เลยอ่ะ  วิธีใช้ก็ง่ายๆ ทาตอนเช้า และก่อนนอน หลังล้างหน้า

ผลลัพธ์

หลังจากได้ลองผลิตภัณฑ์มาเป็นเวลาสองอาทิตย์ รู้สึกดังนี้

  1. ผิวกระจ่างใสขึ้น
  2. ริ้วรอยตื้นลง ผิวยกกระชับ อยากเห็นได้ชัด จริงๆ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ก็รู้สึกผิวเต็มๆ แต่แรกเลย
  3. ผิวละเอียด เรียบเนียนขึ้นมากๆ 
  4. หน้ามันน้อยลง เนื่องจากครีมโสมดำจะช่วย ปรับสมดุลน้ำมันในผิว
  5. รอยสิวที่อักเสบหายเร็วขึ้น

ส่วนตัวรู้สึกชอบครีม Herb up  BLACK GINSENG มากๆ จริงๆ ไม่ได้อวยให้พิเศษนะ นี่ลองใช้มาเรื่อยๆ จนจะหมดแล้วชอบมาก ไม่คิดว่าผลลัพธ์จะดีขนาดนี้ สำหรับคนที่มีริ้วรอย และผิวแพ้ง่ายนี่ตอบโจทย์ดีมากจริงๆ ไม่ต้องไปโบท็อกยังได้ หรือใครที่โบท็อกมาก็ยิ่งทำให้ผิวกระชับขึ้นไปอีก แนะนำจริงๆค่ะ 

ราคา

จากราคาปกติ 2,990บาท

*โปรพิเศษช่วงเปิดตัวเพียง 1,290บาท

 

พิกัดสั่งซื้อ และข้อมูลเพิ่มเติม

IG : @herbupthailand_
FB : herbupthailand
Line ID : @herbupthailand

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *