อ่อย ขี้เกียจจังเลย !! อิอิ เพื่อให้เข้ากับสิ่งที่จะรีวิววันนี้ นั่นคือ เซต Holika Holika x Gudetama ぐでたま น้องไข่ขี้เกียจของเรานั่นเอง ด้วยความน่ารักใสซื่อ หน้าตาแปลก ซึ่งเป็นสมาชิกจากบ้าน Sanriro เช่นเดียวกับคิตตี้และตัวละครอื่นๆค่ะ ก็ทำให้น้องไข่ครองใจสาวๆ หลายคนได้ รวมถึงเบลล์ด้วย 

วันนี้เลยถือโอกาสจะมารีวิวยกเซตให้สาวๆ ที่มีความชื่อชอบน้องไข่

เผื่อจะเอาไปตัดสินใจเป็นของขวัญปีใหม่ให้ตัวเองหรือให้เพื่อนเนอะ

dsc08319_batch

dsc08313_batch

 อ่อย!! มามาลูกมา มารีวิวชิ้นแรกกันเลย

LAZY & EASY face 2 change photo ready cushion & Puff Cushion

cushion รุ่นนี้จะมีตลับ 3ลาย ให้เลือกด้วยกัน แต่สีมีให้เลือก2สีเท่านั้นคือ21และ23  สีเบอร์ 21 จะขาวกว่าเบอร์ 23 นะคะ เบลล์ใช้เบอร์ 21 สีค่อนข้างไปทางขาวสว่าง ส่วนตัวทาแล้วรู้สึกว่าหน้าผ่องขึ้น เรื่องปกปิดอยู่ในระดับ น้อย-ปานกลาง ไม่ค่อยปกปิดมากนักเน้นเผยผิวหน้าฉ่ำๆ ในแบบสาวเกาหลีมากกว่า  แพคเกจคุณภาพดีมากๆ ไม่ก๊องแก๊งเลยสักนิด พัฟที่มากับตลับก็นุ่มและไม่ดูเปื่อยยุ่ยง่ายเหมือนหลายๆแบรนด์ ประทับใจมากค่ะ ใครอยากได้พัฟคูชั่นเพิ่มก็สามารถซื้อเพิ่มได้มีหลายลาย น่ารักๆ ทั้งน้าน

 

dsc08349_batch

dsc08351_batch

bell-with-logo

 ลองแต่งหน้าด้วยน้องไข่

สรุปคะแนน

ความสว่าง :♥♥♥

ปกปิด : ♥♥

คุมมัน:♥♥♥

ไม่เป็นคราบระหว่างวัน :♥♥♥♥

ความทน :♥♥♥♥

LAZY&EASY jellytohelpBlusher

บรัชออนเนื้อดินน้ำมันที่ใช้ดีผิดคาด สีค่อนข้างชัดแบบทาง่ายมากๆ แถมติดทนด้วย ลองทดสอบล้างน้ำดูก็ไม่ค่อยออก มีด้วยกัน 2 คือ ชมพูนมเย็น/ส้มพีช  ลองทั้งสองสีขอบอกว่าสีน่ารักและประทับใจที่สุดตอนนี้กลายเป็นบลัชลูกรักไปเลย สีน่ารักและสวยมากจริงๆ ค่ะ

dsc08355_batch

dsc08361_batch

สรุปคะแนน

สีสวย :♥♥♥♥♥

ไม่เป็นคราบระหว่างวัน :♥♥♥♥♥

ความทน :♥♥♥♥

Sweet Cotton Pore Cover Powder & Sweet Cotton Sebum Clear Pact

สองชิ้นนี้จะมีทั้งที่เป็นแป้งฝุ่นและแป้งอัดแข็งเนื้อโปร่งใสที่ไม่ผสมรองพื้น  ช่วยในเรื่องอำพรางรูขุมขม แต่ถ้าใครหวังจะให้การปกปิดนี่บายได้เลยค่ะ เพราะสองชิ้นนี้เหมาะสำหรับเซตให้เครื่องสำอางติดทนและหน้าเรียบเนียนใส แบบพลางรูขุมขนได้ดียิ่งขึ้น เรื่องเป็นคราบระหว่างวันไม่มีแน่นอนค่ะ

dsc08364_batch

dsc08369_batch

dsc08371_batch

dsc08372_batch

สรุปคะแนน

คุมมัน :♥♥

พลางรูขุมขน :♥♥♥

ไม่เป็นคราบระหว่างวัน :♥♥♥♥♥

ความทน :♥♥

LAZY & EASY Melting Lipbuttom

นี่คือ ลิปสติก!!! ตอนเห็นแพ็กเกจนึกว่าปากกาจริงๆนะ ลิปมีความแปลกคือไม่ใช้หมุนจ้าแต่ต้องกดแบบปากกาเนื้อลิปจะค่อยๆ ขึ้นมาค่ะ โดยมี 2 สีด้วยกัน RD01 สีแดงและ OR02 คือสีส้ม ลิปสองตัวนี้จะเป็นเนื้อมอยซ์ นุ่มมากๆ คือแค่แตะๆ ด้านในก็จะได้อารมณ์แบบเกาหลีหรือจะทาทั้งปากก็ได้แต่ต้องระวังดีๆ เพราะเนื้อลื่นมากจะทำให้เลอะง่าย

dsc08387_batch

dsc08390_batch

bell

ลิปสีส้มสดใส

สรุปคะแนน

สีสวย :♥♥♥♥♥

ความทน :♥♥

ไม่เป็นคราบระหว่างวัน :♥♥♥♥♥

LAZY & EASY Smooth Egg Peeling Gel

เห็นแพ็กเกจแบบชอบมาก !! หลงรักทนทีอยากเอามานอนกก คิดว่าเป็นลูก ฮ่าๆๆ รูปทรงมาในรูปไข่ เปิดออกมาก็มีไข่ใบเล็กๆ อยู่ที่จริงเจ้าสิ่งนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เนื้อเป็นเนื้อเจล ใครเป็นคนมีปัญหาสิวอุดตัน ก็แนะนำว่าควรลอง เพราะว่าเจ้าสิ่งนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวและสิ่งสกปรกที่อุดตันอยู่บนผิวหน้าให้หมดไป ทำให้หน้าใสกิ๊กมากยิ่งขึ้น รักมากอ่ะ บอกเลย !!

dsc08376_batch

dsc08378_batch

dsc08383_batch

 

LAZY & EASY Pig Nose Clear Black head 3-Step kit & LAZY & EASY Character Mask Sheet

มาในส่วนของมาสก์กันบ้าง มาสก์สองชิ้นนี้พอได้ลองใช้ก็รู้สึกเลยว่าหน้านุ่ม ชุ่มชื่น ยิ่งขึ้น สาวๆควรลิ้มลอง อย่างน้อยอาทิตย์ละสองครั้งก็ยังดี จะช่วยให้ผิวไม่ขาดน้ำ แห้งกร้าน ยิ่งคนผิวมันก็ยิ่งควรมาสก์หน้าเพราะเนื่องจากใบหน้าเราผลิตน้ำมันออกมามา ถ้าเราทำให้ผิวชุ่มชื่น ใบหน้าก็จะไม่ผลิตน้ำมันออกมามากเกินไป ทำให้หน้ามันยากขึ้นอีกด้วยหล่ะ

dsc08394_batch

LAZY&EASY StephenQuickNailKit

เซตนี้ขอเอาใจคนชอบทำเล็บ คือเซตสติกเกอร์ติดเล็บที่ทำง่ายมากๆ เพียงแค่แปะสติกเกอร์จากนั้นทาทับด้วยน้ำยาเคลือบแค่นี้ก็จะทำให้เล็บแบบน่ารักในเวลาแสนสั้น

dsc08396_batch

LAZY & EASY Dry Shampoo

ชิ้นสุดท้ายนี้เป็นไอเท็มลูกรักที่พกติดตัวเวลาไปเที่ยวที่ต่างๆ  เพราะเราขี้เกียจสระผมนั่นเอง ฮ่าๆๆๆ  Dry Shampoo นี่แหละช่วยเราได้ ส่วนตัวเบลล์ผมแห้งและไม่อยากสระผมทุกวันยิ่งเวลาไปเที่ยวแล้วก็อยากประหยัดเวลาคือผู้หญิงอ่ะนะ สระทีก็ใช้เวลาเยอะ อิอิ Dry Shampoo ช่วยคุณได้ค่ะ

dsc08398_batch

วันนี้ก็ขอจบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้ ขอชื่นชมเรื่องคุณภาพของแพ็กเกจจิ้งมากๆ มันดีมาก ขอตัวลาไปเลี้ยงน้องไข่ก่อนนะ คิคิ ใครสนใจก็ลองไปเล่นกันดูได้ ที่ช็อป Holika Holika เมกาบางนา หรือจะสั่งซื้อจาก www.holikaholikathailand.com ก็ได้จ้า ไปหล่ะ เจอกันรีวิวหน้านะจ๊ะ !!

dsc08320_batch

 

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *