วันนี้เบลล์คนเดิม จะมารีวิวสกินแคร์ที่ได้มาลองแล้ว อึ้ง อึ้ง อึ้ง !! 3 อึ้ง คือ ตอนแรกแบรนด์บอกว่า เป็นออยล์ คอนโทรล เซรั่ม ที่คุมมัน ลดรอยสิวได้ดีมาก ใจเราก็นะ ไม่เชื่ออยู่แล้ว ถ้าไม่ได้ ” ลอง ” ตอนนี้เบลล์ได้ลองมาเป็นเวลาครบ 1 เดือน ใช้ทุกวัน ก็สามารถพูดเต็มปากเต็มคำได้ว่า เป็นสกินแคร์ราคาย่อมเยาว์ที่ตอบโจทย์คนหน้ามันที่สุด ไปลองดูรีวิวกันเลยดีกว่า

Paktr Oil Control Serum  (อ่านว่า พักตร์ นะจ๊ะ )

ขนาดแบบขวด : 42 กรัม ราคา 350 บาท

ขนาดแบบซอง : 7 กรัม ราคา 49 บาท

ส่วนผสมและคุณสมบัติคร่าวๆ

แบรนด์พักตร์เค้ามีจุดเด่นในเรื่องของส่วนผสม ที่ใช้ เก๊กฮวย มาเป็นตัวเด่น  เด๋วนะ !! เก๊กฮวยอ่ะนะ จะช่วยอะไรได้? จากการที่เบลล์ได้ศึกษาข้อมูลเองในพี่ Google ก็พบว่าสาวๆเอเชีย ไม่ว่าจะญี่ปุ่น เกาหลี เค้าก็ใช้เก๊กฮวยนี่ทำอะไรหลายๆ อย่างเพื่อความสวยนะ ไม่ว่าจะเอามาต้มดื่มเป็นชาให้ผิวสุขภาพดีเปล่งปลั่ง หรือแม้กระทั่งเอามามาส์กหน้าได้ด้วย แต่สำหรับพี่การทำแบบนั้นก็จะยุ่งยากไป แบรนด์พักตร์ก็คงคิดตรงส่วนนี้มาแล้วจึงออกสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของเก๊กฮวยขึ้นมา

  • Alcohol 0 %
  • Perfume 0%
  • Paraben 0%

ซึ่งนั่นก็หมายความว่าตอบโจทย์สาวแพ้ง่ายแน่นอน เบลล์เป็นคนผิวแพ้ง่ายมากๆ ก็เลยไม่กลัวที่จะใช้เซรั่มตัวนี้เลย

แพคเกจ และเนื้อเซรั่ม

แพคเกจเป็นขวดแก้วสีขาวสวยอย่างดี คาดว่าตกแตก (ดังนั้นอย่าทำตก 55 ) ด้านหน้าหลังก็มีการสกีนแบรนด์สวยงาม ดูแล้วน่าใช้มากๆ เนื้อเซรั่มลองครั้งแรกกดลงบนมือ ก็รู้สึกถึงความเย็นเหมือนเอาสกินแคร์แบบเจลแช่เย็นอ่ะ อารมณ์นั้นเลย เนื้อซึมไวมาก ไม่มีความเหนียวใดๆ (อันนี้ไม่อวย ลองเองโล้ด )

ทดลองบนใบหน้า

เมื่อได้ลองบนใบหน้าก็รู้สึกเย็นเช่นเดียวกับที่ลองบนมือ และความเย็นนี่แหละเบลล์ว่าเป็นส่วนนึงที่ทำให้รูขุมขนกระชับขึ้นจริงๆ เนื้อบางเบาสบายมาก แปปเดียวซึมเข้าผิวไปเลยจ้าาา

ความรู้สึกหลังลองใช้ได้ 1 เดือน

  • หน้ามันลดลง อันนี้เห็นตั้งแต่วันแรกที่ใช้เลย
  • รูขุมขนเล็กลง สิวผดลดลง (ส่วนตัวเป็นคนเป็นสิวผด พอหน้ามันลดลง สิวผดก็น้อยลงไปด้วย )
  • แต่งหน้าง่ายขึ้น เพราะหน้าไม่มันแบบเมื่อก่อน
  • ผิวดูไม่หมอง ก็สืบเนื่องมาจากการที่หน้าหายมันนั่นแหละ
  • กระจ่างใสขึ้น ไม่ได้เห็นชัดเจนแต่รู้สึกได้ว่าหน้าดูสดใสกระจ่างขึ้นเล็กน้อย

สรุปจากความเห็นส่วนตัว

เอาตรงๆ เลยนะ เบลล์ว่าคุ้มเกินราคามากๆ ให้แฟนใช้ นางก็บอกว่าสดชื่นจังตั้งแต่ได้ลองทาบนใบหน้าครั้งแรก(อย่ามาแย่งช้านนน)  เบลล์ก็ยังคงมีแต่แง่บวกสำหรับสกินแคร์ตัวนี้ เบลล์ว่าคุณภาพเทียบเท่าไฮเอ็นท์หลายแบรนด์ได้เลย คนหน้าแห้งเบลล์ไม่แน่ใจว่าผลลัพท์จะเป็นยังไงนะคะ แต่คนหน้ามันเบลล์เชียร์เต็มที่ค่ะ หน้ามันลดลงอย่างเห็นผลจริงๆ อยากลองก็ไปซื้อแบบซองมาใช้ก่อนก็ได้นะ

พิกัดสั่งซื้อ

แบบขวด   Paktr Thailand  , https://line.me

แบบซอง 7-11 เริ่มจำหน่ายกลางกพ เป็นต้นไป

 

 

 

 

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *