หลังจากที่รอคอยมานาน บลัชออน Tarte 10 หลุมก็กลับมาอีกแล้ว ปีที่แล้วพี่พลาดไป ปีนี้เลยจัดมาเลยทันที   Tarte Blush Bazaar Amazonian Clay Blush Palette รอบนี้รวมเฉดสีสวยๆ เยอะเลยนะ แต่จะคุ้มค่าหรือไม่มาดูกัน ! 

OMG !!

เปิดกล่องมาก็จะเป็นหน้าตาเปลี่ยนไปจากเดิม แต่ก็ยังคงเป็นกล่องกลมๆ แบบเดิม พกพาง่ายดี จับถนัดมือเชียวหล่ะ !!

Color

ว่ากันเรื่องของเฉดสีก็ยังคงครบเครื่องเช่นพาเลตปีที่แล้วนะ

ภายในพาเลทประกอบไปด้วยสีบลัชออน 8 สีและไฮไลท์สี Warm และ Cool  2 สี

Swatch

มา Swatch กันแบบรวมๆ ก็จะเห็นว่าโทนสีมีเยอะมาก สีไม่ได้จัดจ้านเกินไป เป็นสีที่กำลังพอดีๆ เมื่อทาบนใบหน้า แต่สิ่งที่รู้สึกคือ รู้สึกว่ามันเป็นฝุ่นๆ หรือว่าเพราะเราใช้แบบ Becca ไรแบบนี้มาด้วย เลยรู้สึกเฟลๆ ตรงความเป็นฝุ่นของเจ้าตัวนี้ แต่สำหรับความคุ้มค่า ถือว่าสอบผ่านนะ เพราะว่ามีสีเยอะแล้วก็เป็นสีที่แต่งได้บ่อยๆ อีกด้วย 

สรุปภาพรวม

ส่วนตัว….ตัวที่เป็นไฮไลท์ pigment นี้ไม่อาจเทียบเท่ากับ becca ที่มีอยู่ได้ เพราะมันคนราคากันด้วย เหมาะสำหรับนักศึกษาหรือคนที่แต่งหน้าอ่อนๆ ใสๆ ไม่ได้เยอะมาก ในส่วนของบลัชถือว่าชอบสีมากๆ นะ สีน่ารักและทาเป็น everyday look ได้แน่นอน ที่สำคัญเห็นเป็นฝุ่นๆ ตอนปัดแต่ติดทนนะเอออ !! สรุปก็คือชอบค่ะ ไม่ผิดหวังที่ยอมเสียเงินซื้อมา สีที่ชอบก็จะเป็นพวกโทนคอรัลหรือส้มทาได้บ่อยดี สวยเริ่ด !!

ราคาชิ้นนี้อยู่ที่ 44 us ดอลลาร์​ หรือประมาณ 1,500 บาทนั่นเอง แต่ตอนนี้มีพรีออเดอร์กันยกใหญ่ แถมราคาก็แอบสูงอยู่นะ จะรอเข้า sephora ไทยก็ได้ แต่คิดว่าต้องจับจองกันให้ทันนะ หมดแน่นอน !!!

 

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *