สวัสดีค่ะ ทุกคน กลับมาพบกันอีกแล้วนะ พี่เบลลี่คนเดิม เพิ่มเติมคือความคิดถึง ^3^  ใครติดตามแฟนเพจพี่คงรู้ดี ว่าเมื่อสองอาทิตย์ที่แล้ว พี่บอกแฟนเพจว่าจะลองสกินแคร์ตัวนึงแบบจริงจัง และหยุดใช้สกินแคร์ทุกอย่าง เพื่อพิสูจน์จริงๆ ให้ทุกคนได้ลองไปพร้อมๆกับพี่ นั่นคือ Lancôme Advanced Génifique Sensitive  

เซรั่มลังโคมรอบนี้เป็นสูตรใหม่ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Génifique โดยเหมาะสำหรับผิวอ่อนแอ ด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ที่มีความบริสุทธิ์ถึง 99%  อีกทั้งรวมส่วนสกัดโพรไบโอติก 3 ชนิดเข้าด้วยกัน ได้แก่  โพรไบโอติก 2 ชนิด รวมเข้ากับจุลินทรีย์แบคโตบาซิลัส  

ดียังไงหน่ะหรอ?

– ช่วยปลอบประโลมผิวให้แข็งแรง

– เพิ่มภูมิคุ้มกันผิวชั้นนอก

– ให้ผิวกระชับและผิวอิ่ม ฟูมากขึ้น

จุดเด่นที่สำคัญของเซรั่มรุ่นนี้ หากต้องการใช้ยังผสมกันสดๆ (fresh cosmetic ) เพื่อให้ผลลัพธ์แก่ผิวที่ดีที่สุดและให้ใช้ภายใน 1 เดือนเท่านั้น  แค่อ่านแค่นี้ก็รู้แล้วนะคะว่าทางแบรนด์เค้าใส่ใจรายละเอียดมากแค่ไหน

แพคเกจ

สวยหรูดูแพง ตามสไตล์  Lancôme แถมเบานะคะ พกพาไปไหนก็สะดวก (20ml) พี่คิดว่าถ้าไปต่างประเทศนั่งเครื่องบิน ผิวต้องการการบำรุงมากๆ พกตัวนี้ไปด้วยเอาอยู่แน่นอน ประหยัดพื้นที่กระเป๋าด้วย

วิธีใช้เซรั่ม (ผสมกันสดๆ )

3 ขั้นตอนการผสมเซรั่มก่อนใช้

  1. กดและหมุน ฝาแท่งสีฟ้า (บรรจุภัณฑ์สานแอนตี้ออกซิแดนท์ )เพื่อผสมกรดเฟอรูลิก แอซิด (ferulic acid) และวิตามินอี (vitamin E) เข้ากับ Advanced Génifique Youth Activator Base ที่เสริมคุณค่าด้วยสารสกัดโพรไบโอติก
  2. เขย่าขวดเพื่อกระจายสูตรผสมให้ทั่วกันทั้งขวด
  3. ถอดแท่งสีฟ้าออกและใส่ฝาสีเงินเข้าไปแทน

ไปดูวิธีผสมกันตามคลิปข้างล่างแบบ slow motion ชัดๆอีกครั้ง

แค่นี้ก็ใช้ได้แล้ว

 กดจากตัว dropper ในปริมาณที่ต้องการ เนื้อเซรั่มจะเป็นน้ำใสๆ มีกลิ่นเล็กน้อยแบบกลิ่นยีสต์ สำหรับพี่โอเครมาก เพราะพี่ชอบกลิ่นที่มีความเป็นธรรมชาติมากกว่าที่ผสมน้ำหอม

จากนั้นก็ทาหน้าวนไปค่ะ ก่อนนอนทุกคืน

 เพื่อการรีวิวให้ทุกคนเห็นต้องนอนให้ดูด้วยค่ะ 555555

ผลการทดลองใช้มา 2 สัปดาห์เต็ม 

  • หน้าดูแข็งแรงขึ้นมาก (ปกติเวลาออกกำลังกายหรือเล่นฟิตเนต จะชอบมีผดและผื่นเล็กๆขึ้น ตั้งแต่ใช้ ไม่มีจ้า หายหมด พี่ใช้ทายันช่วงคอเลยเพราะพี่ผดขึ้นถึงคอเลย 555
  • เวลาตื่นมาหน้าดูฉ่ำน้ำทุกครั้ง
  • หน้าเนียนขึ้น รูขุมขนดูเล็กลง

ให้ดูผิวหน้าชัดๆ เลย (ไม่มีการแต่งภาพใดๆ ) พี่อยากให้ทุกคนเห็นแบบจริงๆ

ดูใต้ตาจะรู้ว่านอนดึกมากกก 555

 

สรุป

  • กล้าพูดได้เต็มปากเต็มคำแล้วค่ะ ว่าใช้ดี และส่วนตัวก็ชอบมากๆ ตอนนี้ก็เริ่มมีการใช้ครีมตัวอื่นทาที่เราใช้ประจำอยู่ทาควบคู่กันเข้าไปด้วย ผลคือยิ่งดีเข้าไปอีกทำให้เนื้อครีมที่ใช้ซึมเข้าผิวหน้าได้ง่ายมากขึ้น ตื่นมาหน้าเด้งดึ๋งมาก

ใครสนใจก็สามารถหาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ Lancome ได้ทุกสาขานะคะ ราคา 3,500 บาท (ไม่ผิดหวังที่จะยอมจ่ายจ้า)

 

 

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *