ทุกคน กลับมาพบกันอีกแล้ว วันนี้เบลล์ก็จะมารีวิวลิปสติก Zasa by Charm อีกแบรนด์ที่แบบได้ลองแล้วติดใจอย่างมาก ตอนแรกเคยมีเพื่อนใช้แป้ง Zasa แล้วบอกเราว่าใช้ดีมากๆ แต่ก็ยังไม่มีโอกาสได้ลอง จนวันนี้มีโอกาสได้มาลองลิปสติกด้วยตัวเอง ไปดูกันดีกว่าว่าจะเป็นยังไงบ้างงงงงงง !! 

ลิปสติก Zasa by Charm จะมีด้วยกัน 3 รุ่น

  • Breezy Shine ลิปสติกเนื้อเชียร์
  • Pop Nude ลิปสติกเนื้อ Semi -matte
  • Wow Matte ลิปสติกเนื้อแมทท์

แพคเกจ

แพกเกจ สีดำด้านสนิท ดูแบบเท่ๆ  น้ำหนักเบา พกพาไปไหนมาไหนสะดวก

Swatch

 

รุ่น Breezy shine เนื้อจะมีความวาวๆ เล็กๆ ช่วยให้ปากดูอวบอิ่มสะดุดตามาก

ลิปสติกรุ่น Pop Nude รุ่นนี้สวยมากกกกกก เป็นนู้ดที่สวย อารมณ์แบบใจเริง ที่เจนนี่ชอบทาเลยค่ะ สีประมาณนี้เลย ชอบทุกสีเลยเลือกไม่ถูกฮ่ะ

รุ่น Wow Matte เป็นลิปสติกเนื้อแมทท์ที่ต่างจากแบรนด์อื่นๆมาก ปกติทาลิปเนื้อแมทแล้วจะมีความแห้งกระด้าง ทาแล้วไม่สบายปาก แต่รุ่นนี้ไม่ทำให้ปากแห้งเลย เนื้อดี นุ่มลื่นทาง่ายมากๆ แถมสีสวยทุกสี

เลือกสีที่เบลล์ชอบ สวยๆ มาแต่งกันดูดีกว่าเนอะ

  • Breezy Shine สี S02- Plum Wine

สีนี้เป็นสีแดงก่ำๆ แบบสีไวน์สวยมากๆ ไม่แดงเกินไป แถมด้วยความเป็นลิป Shine ทำให้ริมฝีปากอวบอิ่ม ดูเซ็กซี่และดูแพงในคราวเดียวกัน แถมไม่ต้องแต่งหน้าเยอะๆ ทาสีนี้สีเดียวก็เอาอยู่นะ ชอบ !!!

  • Pop Nude สี N01 -Angela

สีนี้เป็นสีนู้ดชมพูบาร์บี้ที่ชอบมากๆ ปกติเบลล์ทานู้ดชมพูจะดูป่วยๆ สีนี้กลับทาแล้วดูน่ารักมากๆ เลยจับแต่งในโทนสีชมพู ทำให้ดูขี้เล่นๆ น่ารักๆ ไปอีกแบบเนอะ ??

  • Wow Matte สี M04-Coral Reef

สีส้มคอรัล สีนี้ชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆ คือตั้งแต่ลอง Swatch ที่แขนเล่นๆ ก็ชอบสีนี้ที่สุด เลยเอามาแต่งในลุคสไตล์สาวฝรั่งปนเกาหลีหน่อยๆ สีนี้แต่งหน้าโทนส้มแล้วมันช่างดูเข้ากันมากๆ นัวไปทั้งหน้า ใครชอบลิปสีโทนส้ม สีนี้เป็นอีกสีมากที่อยากแนะนำ

สรุปคะแนน

เนื้อ 10/10 เนื้อดีมากๆๆๆๆๆๆๆ เหมือนแบรนด์ไฮเอนท์หลายๆ แบรนด์ที่เคยใช้มา

สี 10/10 สีส่วนมากจะเป็นโทนที่ทาได้ทุกวัน ไม่ค่อยมีสีแปลกๆ ที่ทายากๆ

ติดทน 8/10 ติดทนระดับนึงเลยนะ ที่ให้คะแนน 8 คะแนนเนื่องจากแต่ละรุ่นติดทนไม่เท่ากัน เนื้อเชียร์ก็จะติดทนน้อยกว่า เนื้อแมทท์ เลยให้คะแนนภาพรวมๆละกันค่ะ คือเบลล์ทาทั้งวันก็อาจจะต้องคอยเติมเวลาทานอาหารบ้าง เล็กๆ น้อยๆ เพื่อความสวยเป๊ะ ก็เป็นปกติของลิปแบบแท่งอยู่แล้วเนอะ

สรุปโดยรวม เบลล์ชอบมากๆ ๆๆ อยากลองมานานแล้ว และไม่คิดว่าเนื้อจะดีขนาดนี้ อันนี้พูดจริงๆ เลยอยากให้ทุกคนได้ลองกัน แต่ละรุ่นก็จะแตกต่างกันไป เลือกมาแต่งหน้าให้เหมาะกับแต่ละคนได้เลย ชอบแบบไหนก็จัดแบบนั้นมาลอง แล้วจะไม่ผิดหวัง Confirm !!!

 

ใครสนใจก็ไปสั่งซื้อได้ที่เพจ ZASAbyCharm หรือเว็บ www.zasabycharm.comเลยนะคะ ช่วงนี้มีโปรเปิดตัวเหลือ 450 บาทด้วยจ้าาา รีบๆ ไปช้อปกันเด้อ !!

 

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *