วันนี้เบลล์ได้มีโอกาสไปงานครบรอบ 10 ปีของ Neuronox ที่อยู่มายาวนานมากกว่า 10 ปี ตั้งแต่ปี 2006 มีมาตรฐานในการทำวิจัยว่าใช้แล้วได้ผลลัพท์ดีมากและปลอดภัย จนเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในหมู่สาวไทยและสาวเกาหลี มาดูบรรยากาศงานกันดีกว่าว่าเป็นยังไงกันบ้าง 

1

บริษัท เซเลส (ประเทศไทย ) จำกัดได้จัดงาน Celebrate 10th Anniversary Neuronox กับเหล่า Beauty Bloggers ชื่อดังของประเทศไทยหลายท่านที่ให้เกียรติมาร่วมงานกับเราโดยคุณวิภารัตน์ วูวงศ์ Managing Director ของบริษัท เซเลส และ Mr.Woo Young Chung, จาก Medytox ผู้ผลิตและจำหน่าย Neuronox ยังมาให้ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นิวโรน็อกซ์และตลาดท็อกซินในประเทศไทยและเกาหลีอีกด้วย

Picture1

ถ้าพูดถึงแบรนด์โบท็อกซ์ในประเทศไทย หลายคนคงทราบว่ามีหลายแบรนด์ที่เรารู้จักทั้งจากทางเกาหลี อเมริกา หรือยุโรป แต่คงปฏิเสธไม่ได้ในปัจจุบันนี้ประเทศเกาหลีเป็นประเทศที่มีความก้าวหน้าด้านความงามมากที่สุด แต่ แบรนด์โบท็อกซ์เกาหลีที่โด่งดังที่สุดทั้งในประเทศไทยและเกาหลี คงหนีไม่พ้นแบรนด์ “นิวโรน็อกซ์” ซึ่งเริ่มผลิตขึ้นตั้งแต่ปี 2006 และเป็นแบรนด์หนึ่งเดียวที่มีสายพันธุ์ต้นกำเนิดเดียวกับแบรนด์ของอเมริกา และเป็นโปรตีนที่มีความบริสุทธิ์ถึง 99.7%

หลายคนคงสงสัยว่าทำไมแบรนด์เกาหลีอื่นถึงไม่ใช่สายพันธุ์เดียวกันกับนิวโรน็อกซ์ ? เพราะหลังผู้ผลิตค้นพบสายพันธุ์จึงมีการจด ลิขสิทธิ์ด้านชีวภาพ เป็นเหตุผลว่าทำไมใครๆถึงเรียกนิวโรน็อกซ์ว่าเป็น ฝาแฝดโบท็อกซ์

edit-photo-neu-27_9765

ด้วยคุณภาพที่ดีเยี่ยม เห็นผลชัดเจนและราคาที่เหมาะสม จึงทำให้ Neuronox ขึ้นเป็นแบรนด์ที่มีผู้นิยมใช้มากที่สุดเป็นอันดับ 1  ในประเทศไทย ประเทศเกาหลี และกว่า 27 ประเทศทั่วโลก

Neuronox เป็นแบรนด์เดียวที่ถูกเลือกใช้ใน โรงพยาบาลชั้นนำหลายแห่ง อาทิ สถาบันโรคผิวหนัง, รพ. รามาธิบดี เป็นต้น ที่ใช้ในการรักษาโรคโดยตรงเนื่องจากมีงานวิจัยมากมายและด้วยราคาที่คนไข้สามารถเข้าถึงได้ จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณหมอหลายท่านจึงไว้วางใจผลิตภัณฑ์นิวโรน็อกซ์

edit-photo-neu-27_8355

คุณวิภารัตน์ยังกล่าอีกว่า “บริษัท เซเลส เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียว ปีนี้ก้าวสู่ปีที่ 10 ด้วยมาตรฐานของบริษัททำให้คุณภาพการเก็บและจัดส่งยาเป็นไปอย่างดีเยี่ยม คุณหมอจึงให้ความไว้วางใจในมาตรฐานยาของเรา”

edit-photo-neu-27_2279

ในงาน Celesthetics เราได้เชิญคุณหมอศัลยแพทย์ชื่อดังจากประเทศเกาหลี Dr.Suhk Jeong Hoon, ศัลยแพทย์และเจ้าของคลินิก The ChungDam-I Plastic Surgery ประเทศเกาหลี มาพูดถึงเทรนด์การฉีดโบท็อกซ์ที่ประเทศเกาหลีและทำไมแบรนด์นิวโรน็อกซ์ถึงถูกเลือกใช้อันดับ 1

คุณหมอกล่าวว่า “นิวโรน็อกซ์เป็นแบรนด์เดียวที่ถูกเลือกใช้มากที่สุดเนื่องจากคุณภาพที่ดีเยี่ยมและราคาที่เป็นมิตร ซึ่งผลลัพธ์นิวโรน็อกซ์ได้ผลเทียบเท่ากับแบรนด์ต้นแบบทำให้ปัจจุบัน นิวโรน็อกซ์ ครองส่วนแบ่งตลาดอันดับ 1 ในตลาดโบท็อกซ์เกาหลี”  คุณหมอเกาหลียังกล่าวอีกว่าสาวเกาหลีนิยมฉีดเพื่อลดริ้วรอยและปรับรูปหน้าให้เรียวเล็กไม่ต่างกับสาวไทย

edit-photo-neu-27_6741

งาน Celesthetics ยังเชิญแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอีก 3 ท่านซึ่งมีประสบการณ์การใช้นิวโรน็อกซ์ไม่ต่ำกว่า 1000 ครั้งมาให้ความรู้กับเราเพิ่มเติมคะ ได้แก่

edit-photo-neu-27_693

พญ.กรวิกกา พัฒนะปราน แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังและเป็นผู้ก่อตั้ง กรวิกกา คลินิกซึ่งเป็นคลินิกความงามที่ได้รับความนิยมสูงสุดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ กล่าวว่า  “เหตุผลแรกที่เลือกนิวโรน็อกซ์อันดับแรกใน กรวิกกาคลินิก คือ 1. มีงานวิจัยมากมายที่รับรองถึงประสิทธิภาพรวมถึงยังใช้แพร่หลายในโรงพยาบาลซึ่งในฐานะที่เป็นแพทย์การศึกษาข้อบ่งชี้ในการใช้ยาและงานวิจัยเป็นอันดับแรกที่แพทย์ทุกคนต้องพิจารณา 2. โบท็อกซ์ของแบรนด์อเมริกากับ นิวโรน็อกซ์ มีข้อบ่งชี้ในการใช้เท่ากัน แต่คุณหมอเลือกใช้ นิวโรน็อกซ์ มากที่สุดเพราะลูกค้าประทับใจเรื่องคุณภาพและราคาที่จับต้องได้ เพราะอย่างที่ทราบกันว่าการฉีดโบท็อกซ์สามารถอยู่คงทนแค่ 6-8 เดือนซึ่งการที่ลูกค้ากลับมาใช้ซ้ำก็จะเลือกนิวโรน็อกซ์ทุกครั้งโดยแทบไม่ต้องคิดเลยคะ”

edit-photo-neu-27_6121

นพ. ฉัตรชัย ชูแสง แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังและผู้ร่วมก่อตั้ง ฟารีดาคลินิกซึ่งเป็นคลินิกที่ได้รับความนิยมสูงสุดในตอนนี้คุณหมอยังได้ผ่านการใช้นิวโรน็อกซ์มากกว่า 1000 เคส กล่าวว่า “นิวโรน็อกซ์ไม่ได้ใช้เฉพาะในการเสริมความงามเท่านั้น ยังใช้ในการรักษาโรคในโรงพยาบาลอีกด้วย อาทิ โรคตากระตุก, อัมพาธครึ่งซีก หรือ คนที่มีเหงื่อมากตามรักแร้และฝ่าเท้า เพราะฉะนั้นการเลือกใช้นิวโรน็อกซ์ในฟารีดาคลินิก คนไข้มั่นใจในความปลอดภัยได้ถึง 100% เพราะปริมาณที่ใช้ในสำหรับความงามเล็กน้อยมากเทียบกับการใช้เพื่อรักษาโรค และเหตุผลที่เลือก นิวโรน็อกซ์เพราะ คนไข้ส่วนมากประทับใจและอยากกลับมาฉีดนิวโรน็อกซ์ซ้ำเนื่องจากประสิทธิภาพที่เทียบเท่ากับแบรนด์อเมริกาและราคาจับต้องได้ เพราะกลุ่มลูกค้าฟารีดาคลินิกส่วนมากเป็นวัยทำงานและนักศึกษา”

edit-photo-neu-27_773

คุณหมอท่านสุดท้าย พญ.ชุติมา ดุลย์มณี แพทย์ผู้ก่อตั้ง EAST CLINIC คลินิกด้านความงามที่โด่งดังมากในภาคเหนือกล่าวเสริมว่า  “การฉีดนิวโรน็อกซ์แม้จะปลอดภัยถึง 100% แต่คนไข้ควรที่จะพิจารณาก่อนฉีด อาทิ 1. ฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ 2. การใช้ยานิวโรน็อกซ์ที่เป็นของแท้มาตรฐานจากบริษัท เซเลส เนื่องจากปัจจุบันอาจมีการลักลอบนำเข้าโบท็อกซ์ปลอมซึ่งเคยมีเคสคนไข้ที่ฉีดโบท็อกซ์ปลอมเกิดอาการแพ้อย่างรุนแรงเนื่องจากได้รับโปรตีนที่ไม่บริสุทธิ์และปริมาณมากจนเกินไป ทำให้เกิดอันตรายกับคนไข้ได้เช่นกัน และบางรายถึงขั้นดื้อยาไม่สามารถฉีดโบท็อกซ์ได้อีกเลย แต่ถ้าถามว่านิวโรน็อกซ์ปลอดภัยไหมคุณหมอออมแอมการันตีเลยว่าฉีดคนไข้มากกว่าพันรายที่ EAST CLINIC ยังไม่พบเคสที่มีปัญหาเลยแม้แต่คนเดียวคะ”

ฟังความเห็นจากผู้เชี่ยวชาญแล้ว ไม่แปลกใจทำไม นิวโรน็อกซ์ ถึงครองยอดขายอันดับ 1 ในประเทศไทยและเกาหลีมายาวนานกว่า 10 ปี และมีการใช้ปีนึงไม่ต่ำกว่า 5 ล้านขวดทั่วโลก สาวๆที่เลือกจะฉีดโบ ต้องนึกถึง “นิวโรน็อกซ์” เป็นอันดับแรกนะคะ

edit-photo-neu-27_6225

พบกับ นิวโรน็อกซ์ ได้ใน 1000 คลินิกทั่วประเทศคะ

Picture13

ขอบคุณ นิวโรน็อกซ์ มากๆ นะคะ ที่ให้โอกาสเบลล์ไปฟังความรู้ดีๆ ในวันนี้

เบลล์ได้นำความรู้มาบอกเล่าสู่แฟนเพจต่อไป

 

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *